Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Ảnh bikini Hoàng Oanh

Thảo luận trong 'Ảnh girl xinh - Bikini Việt Nam' bắt đầu bởi Xinh, 24/9/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  242
  Thành tích:
  563
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Hoàng Oanh: “Tôi không thể tiết lộ giá của mình”
  Hoàng Oanh đã 1 vài lần bị gạ gẫm "đi chơi" có trả tiền, tuy nhiên cô lại không muốn tiết lộ giá mà họ trả cho mình là bao nhiêu.

  Hoàng Oanh
  cho biết cô đã một đôi lần nhận được những lời đề nghị "đi chơi" có trả tiền nhưng vì tế nhị cô không thể tiết lộ giá là bao nhiêu. Tuy nhiên cô cũng khẳng định, nếu những người mà cô có cảm tình cô sẵn sàng đi chơi với họ mà không có điều kiện gì, nhưng với những người cô không ưa thì giá mà cô đưa ra họ cũng khó lòng đáp ứng nổi.

  Chị nghĩ gì về những phát ngôn và hành động của các cô người mẫu hay hot girl trong thời gian vừa qua (Ngọc Trinh với "yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn", Angela Phương Trinh nói đại gia bỏ ra 20.000 USD để mời cô ấy đi chơi, hay hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì bán dâm…)?
  Con người ta hàng ngày lao động để làm gì, chẳng phải là để kiếm tiền hay sao? Không có tiền đúng là “cạp đất mà ăn thật” nhưng điều quan trọng ở đây là chúng ta có tiền bằng cách nào, kiếm tiền bằng cách nào thôi.

  Vậy chị đang kiếm tiền bằng cách nào?
  Thu nhập của tôi từ công việc đóng phim, chụp ảnh, quảng cáo, đi event… Tuy không dư giả gì nhưng cũng đủ cho tôi sống thẳng, sống thật.

  [​IMG]
  Hoàng Oanh khẳng định cô sống thẳng và sống thật dù tiền kiếm được ít nhưng chính đáng
  Những scandal này phần lớn đều khiến công chúng có cái nhìn không hay về giới người mẫu, nhưng vì sao các cô ấy vẫn cố tình làm như thế, có phải đó cũng là chiêu trò để nổi tiếng?
  Tôi không nghĩ đây là những chiêu trò gây shock để nổi tiếng vì tôi thấy những scandal này phần nhiều đều gây ảnh hường không tốt đến chính bản thân họ. Tôi không mang tên bất cứ ai vào bài phỏng vấn của mình. Tôi chỉ nói đủ để hiểu rằng, có người bị scandal là vì thật thà quá, nghĩ sao nói vậy.Tôi nghĩ tôi hoan nghênh điều này, vì họ đã nói ra sự thật và chắc là cũng đã lường trước được phản ứng của dư luận nên tôi còn thấy họ bản lĩnh khi dám đương đầu. Còn có người bị scandal vì suy nghĩ còn quá non nớt.
  Còn chuyện mẫu bán dâm thì tôi cũng có đọc báo qua, có cô gái thì đưa ra lý do bán dâm buồn cười quá "bán dâm tới khi nào mua được nhà và xe thì dừng lại", còn cô hoa hậu mới bị bắt thì tôi chưa biết động cơ cô ấy làm là gì, nhưng cũng là một điều rất đáng tiếc.

  Một nam ca sĩ mới đây đã tiết lộ bảng giá “đi khách” của các cô người mẫu, có khi lên tới một vài nghìn đô. Chị đã gặp cảnh này bao giờ chưa, và liệu đây là sự thật hay là một lời vu khống?
  Thời gian gần đây tới tấp những scandal và vô số những bài báo ăn theo. Thật hay không thì tôi không rõ nhưng tôi tự hỏi có phải đó là những lời đồn thổi không và bài báo đó có thật không.Tôi nghĩ chắc đàn ông chẳng ai đi nói những chuyện như thế đâu. Và nếu có chuyện “đi khách” thì chắc những người đó, họ giữ rất kín kẽ và chỉ có ai trong hội trong thuyền mới biết với nhau thôi

  [​IMG]

  Hoàng Oanh cũng một đôi lần bị gạ "đi chơi" có trả tiền nhưng cô từ chối tiết lộ giá của mình
  Chị đã bao giờ nhận được những lời đề nghị mua bán hay đổi chác như thế, và nếu có, giá mà họ đưa ra để chị đồng ý “đi chơi” là bao nhiêu?
  Tôi không thể chối với các bạn rằng mình chưa từng nhận được những lời đề nghị như thế, nhưng đó chỉ là 1 số ít xảy ra khi tôi mới vào nghề. Về giá thì tôi không muốn nói ra. Kể từ sau những chuyện đó, tôi rất chọn lọc đối tượng khi giao tiếp, với những ai mảy may có ý định không tốt tôi đều hạn chế tiếp xúc ở mức tối đa nên về sau này không 1 lần nào những điều đó xảy ra nữa. Nếu có ai đó chiếm được cảm tình của tôi, tôi chẳng cần gì khi đi chơi với họ. Còn như không thì điều kiện tôi đưa ra chắc hiếm có ai đáp ứng nổi.

  Nhưng nếu bây giờ ra một giá cụ thể để đi chơi với chị, liệu 20.000 USD có khiến chị xao lòng?
  Nếu có 1 ai đó nghiêm túc bỏ ra 20.000 USD chỉ để đổi lại 1 buổi đi chơi đơn thuần với tôi thì tôi sẵn sàng nhận lời. Tôi nghĩ 1 buổi đi chơi thì mình có mất mát gì đâu, lại còn có thêm được 1 người bạn mới, thêm những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống và sau đó tôi sẽ lấy số tiền đó đi làm việc gì có ý nghĩa, như làm từ thiện chẳng hạn. Tôi nghĩ, đồng tiền kếm được quá dễ sẽ không giữ được lâu.

  [​IMG]
  Hoàng Oanh đang hạnh phúc với tình yêu và người cô yêu không phải là đại gia.
  Bản thân chị hiện tại có đại gia nào “chống lưng” không?
  Tôi chẳng có “đại gia” nào cả, chỉ có người thật sự yêu thương mình.

  Vậy người thật sự yêu thương chị có phải đại gia không?
  Tôi có một người đàn ông đang yêu thương tôi hết mực. Anh ấy không phải đại gia, cũng có thể không phải là người đàn ông tốt nhất, nhưng anh ấy là người yêu tôi nhất và là người xứng đáng nhất với tình yêu của tôi. Đối với tôi anh ấy còn hơn cả một đại gia nữa.

  Cám ơn chị đã chia sẻ.

  Trọn bộ bikini nóng bỏng của Hoàng Oanh


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Loading...


  Last edited by a moderator: 1/3/14

Chia sẻ trang này