Loading...

Cách làm Hoa quả ướp socola

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 23/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [h=1]Tôi chưa bao giờ làm món tráng miệng nào dễ dàng hơn món này. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua nhé![/h] 1. Thành phần

    - 1 cốc dâu tây

    - 1 tách quả mâm xôi

    - 1 cốc quả việt quất
    [​IMG]
    - 5 muỗng canh kem

    - 3 thanh socola trắng

    - 1/8 muỗng cà phê vani

    2. Cách làm

    Trái cây rửa sạch, dâu tây bỏ cuống, cắt làm đôi hoặc có thể làm 4. Cho vào bát hoặc chảo chống dính. Cho vào tủ đá để đông lạnh.
    [​IMG]
    Chuẩn bị socola và kem, hòa tan chúng với nhau. Có thể cho socola vào lò vi sóng để chúng chảy ra và hòa quyện vào kem.
    [​IMG]
    Khi hoa quả đủ đông lạnh, bỏ ra ngoài. Đổ hỗn hợp kem và socola lên trên, cho thêm chút vani vào và có thể thưởng thức ngay lập tức.
    [​IMG]
    Socola hơi ấm hoặc nóng sẽ làm mềm trái cây đông lạnh, đó là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Đổ món ăn ra đĩa hoặc cốc và thưởng thức thôi.



    Theo Eva
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Sôcôla Đen Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe 1/4/17
Rao vặt tổng hợp Bà Bầu Ăn Socola Được Không? 14/3/17
Rao vặt tổng hợp Đừng Ăn Kiêng Nữa, Hãy Ăn Socola Và Phô Mai Để Giảm Cân 9/3/17
Rao vặt tổng hợp Ăn Sôcôla Có Béo Không? Và Những Lợi Ích Từ Sôcôla 6/3/17
Rao vặt tổng hợp Tác Dụng Của Việc Ăn Socola Hằng Ngày 2/3/17
Làm đẹp da - Trị mụn 6 Lợi Ích Làm Đẹp Không Ngờ Của Socola 15/2/17
Rao vặt tổng hợp Bật Mí 9 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Socola Trong Ngày Valentine 13/2/17
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Nguyên Liệu Làm Socola 13/2/17

Chia sẻ trang này