HCM Hóa Đơn Điện Tử Được Vnpt Tp Hcm Áp Dụng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi bnc-quangtuan, 14 Tháng năm 2014.

 1. bnc-quangtuan

  bnc-quangtuan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  VNPT TP.HCM đã có buổi tổ chức lễ công bố sử dụng Hóa đơn điện tử trong thanh toán lắp mạng vnpt vào ngày 21/3/2014 vừa qua

  [​IMG]

  Theo đó, kể từ ngày 1/4/2014, VNPT Tp.Hồ Chí Minh chính thức đưa vào thí điểm hóa đơn điện tử để sử dụng thanh toán cước các dịch vụ cố định và khi lap mang vnpt cho khách hàng tại Quận 1, Quận 3 và Quận 7 thay thế cho hóa đơn giấy đang hiện hành. Khách hàng sẽ nhận được biên nhận sau khi thanh toán tiền cước Viễn Thông -CNTT, không nhận hóa đơn tiền cước dạng giấy như trước đây. Biên nhận thanh toán cước là chứng từ xác thực khách hàng đã thanh toán tiền cước VT-CNTT. Đối với khách hàng kê khai thuế, cơ quan Thuế chấp nhận hóa đơn điện tử giống như hóa đơn giấy, đối với khách hàng thanh toán qua ngân hàng thì việc xác nhận thanh toán thực hiện bình thường như trước đây (giấy ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi, giấy báo nợ, giấy báo có…).


  Để chuẩn bị cho việc áp dụng hóa đơn điện tử, từ cuối năm 2012, VNPT Tp.HCM đã tiến hành thử nghiệm song song hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy cho kỳ cước tháng 11 và tháng 12/2013 để các khách hàng làm quen.  Dự kiến kể từ ngày 1/7/2014, VNPT Tp.Hồ Chí Minh chính thức áp dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy đối với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ Viễn thông - CNTT trả sau trên địa bàn Tp.HCM.  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT, giao dịch điện tử ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành xu thế chung trên toàn cầu. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp các doanh nghiệp chủ động trong khởi tạo và phát hành hóa đơn; đơn giản hóa việc phát hành, quản lý hóa đơn, kê khai thuế, tiết kiệm được thời gian, chi phí in ấn, vận chuyển, giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ, quản lý, thống kê và tìm kiếm hóa đơn. Hóa đơn điện tử có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy, đã được Bộ Tài chính chấp nhận và được quy định tại Thông tư 32/2011/TT-BTC về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ và Thông tư số 64/2013/TT- BTC ngày 15/05/2013 hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP qui định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ (thay thế Thông tư 153/2010/TT- BTC ).  VNPT Tp.HCM là đơn vị đầu tiên được VNPT chọn thí điểm áp dụng hóa đơn điện tử, thể hiện trách nhiệm và sự tuân thủ của VNPT đối với các quy định của Nhà nước; đồng thời, tạo sự thuận lợi cho người dùng dịch vụ và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử đất nước. Trong thời gian tới, VNPT sẽ hướng đến việc tính cước chung trên một hóa đơn cho tất cả các dịch vụ của khách hàng và áp dụng triển khai hóa đơn điện tử một cách rộng rãi hơn.
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này