ĐÀ NẴNG Hổ Trợ Giáo Viên Mầm Non Vay Tiêu Dùng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 13 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 344 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hổ trợ người tiêu dùng đáp ứng nhu cầu cuộc sống, mong ước bản thân thì các ngân hàng đưa ra hình thức vay tiêu dùng. Đối với hình thức này thì giáo viên mầm non được ưu tiên về lãi suất và đây là khách hàng tiềm năng.

  Chị Hoàng Hoa là giáo viên mầm non có câu hỏi cho SmartFinance với câu hỏi: “Hiện tôi là Giáo viên Mầm non công lập tại TP HCM, lương chuyển khoản 4,8 triệu. Tôi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng để mua sắm dịp Tết. Xin cho hỏi tôi có thể vay vốn ở đâu?”.

  Theo trên thì điều kiện chị sẽ được hổ trợ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ ưu đãi vì là giáo viên công tác tại trường công lập. Điều kiện vay như sau:

  1. Vay tiền tại ngân hàng VPbank

  VPbank sẽ hổ trợ vay tín chấp tiêu dùng với số tiền gấp 8 lần thu nhập. Như vậy với mức lương 4,8 triệu chị sẽ được hổ trợ vay tối đa là 35 triệu với lãi suất ưu đãi 1,66%. Thời hạn vay tối đa 36 tháng và tối thiểu 6 tháng. Khi tất toán toàn bộ khoản vay trước hạn chị sẽ không trả lãi. Tuy nhiên phải tất toán thêm phí phạt trước hạn cho ngân hàng là 5% trên dư nợ còn lại.

  2. Vay tại Prudential Finance

  Vay tiêu dùng tại Prudential Finance cũng đang được ưu đãi cho giáo viên với mức lãi suất cũng khá ưu đãi và thu nhập cuối cùng càng cao lãi suất càng thấp. Cách tính mức cho vay như sau:
  Mức thu nhập cuối cùng = thu nhập thực tế * 150% = 4.800.000 * 150% = 7.200.000 VNĐ
  Với thu nhập cuối cùng 7.200.000 đồng thì chị sẽ vay vốn được 9- 10 lần thu nhập này (Đối với đơn vị nằm trong danh sách ưu tiên của Prudential) và 6 tháng lương (Đối với đơn vị không ưu tiên). Thời gian vay 1năm – 4 năm.

  Như vậy tại tổ chức tín dụng Prudential bạn cũng dễ dàng được hổ trợ vay vốn tiêu dùng tại hai ngân hàng chính là VPBank và công ty Prudential Finance.

  Nguồn: Vay vốn tiêu dùng tín chấp đối với giáo viên mầm non
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này