Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Hiểu luật

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi nguyenha11, 23/11/13.

 1. nguyenha11

  nguyenha11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Một người đi xe máy va phải chú chim sẻ bay ngược chiều. Anh ta dừng xe xem xét, thấy nó chưa chết bèn nhặt đem về đắp thuốc rồi thả vào lồng với chút vụn bánh và nước. Khi tỉnh lại, thấy mình bên song sắt cùng với mấy mẩu bánh vụn chú sẻ thở dài tự nhủ:
  - !@##! Mình đâm chết thằng cha đi xe máy rồi. Quả này chắc tù mọt gông đây
   

  Loading...


 2. tieuyen

  tieuyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  14
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phần III: Thi can đảm

  Vòng thi cuối là vòng thi can đảm giữa các thí sinh Nhật, Nga và tất nhiên là VN.
  Đầu tiên, thí sinh người Nhật bước lên và để chứng tỏ tinh thần võ sĩ đạo và kamikaze anh ta rút ra một con dao và mổ bụng mình ngay trước mặt BGK. Anh ta vẫn đứng đó một lúc mới ngã xuống. BGK quyết định cho anh ta 9 điểm.
  Tiếp theo, thí sinh người Nga bước lên sân khấu. Ở nước Nga rất thịnh hành trò chơi Cò quay Nga có nghĩa là nạp 1 viên đạn vào khẩu cối xay, sau đó xoay ổ đạn và đưa vào đầu mình bóp cò. Trò chơi này cần sự may mắn và can đảm. Thí sinh này cũng biểu diễn trò đó nhưng anh ta có thừa can đảm mà lại thiếu may mắn. Bòom... viên đạn đã đi sâu vào đầu anh ta. BGK quyết định cho anh ta 9,5 điểm.
  Tới lượt thí sinh người Việt Nam, BGK không thấy anh ta biểu diễn cái gì cả mà chỉ ngồi đẩy qua đẩy lại một cái gì đó. BGK lại hỏi anh ta làm cái gì kì cục vậy và đòi tước quyền thi đấu của anh ta thì được anh ta trả lời:
  -Dạ, em đang....cưa bom!!!!
  Ồ, ngay lập tức cả hội trường chỉ còn lại thí sinh người Việt Nam chúng ta và tất nhiên một lần nữa, Việt Nam lại giành chiến thắng!!!
   
 3. khongtrang

  khongtrang Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  21/11/14
  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  17
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cho em tham gia với:
  Một cậu sinh viên trong chuyến dã ngoại lạc vào 1 khu rừng. Đêm rồi mà cậu chưa tìm được đường ra.May sao cậu tìm được 1 ngôi nhà của 1 ông lão và cô con gái xinh đẹp. Ông chủ nhà tối phải đi có việc ko về nhưng trông cậu hiền lành dễ mến( giống atungbk) nên cho cậu ngủ lại. Nhà chỉ có 1 cái giường nên cậu được ngủ cùng với cô gái,tất nhiên là ông lão đã dặn trước nếu cậu mà giở trò thì sẽ bị 3 điều trừng phạt khủng khiếp. Đêm đã về, cậu sinh viên của chúng ta vô phòng ngủ thì bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của cô gái. Không kiềm chế nổi, cậu đã làm điều mà ai cũng biết rồi đấy. Sáng ra tỉnh dậy, cậu thấy mình bị 1 hòn đá 100Kg đè lên người trên đó có khắc:"HP1 là bị 1 tảng đá 100kg đè lên." Chuyện nhỏ, cậu ném hòn đá qua cửa sổ cho nó rơi xuống vách núi.Ngay sau đó cậu lại đọc thấy trên bậu cửa sổ:"HP2, 1 viên bi của ngươi bị cột vào tảng đá". Hoảng sợ cậu vội nhảy theo. Đang rơi, cậu lại thấy có chữ khắc trên vách núi: "HP3, viên bi còn lại bị cột vào chân giường"
  Oh my god!
   

Chia sẻ trang này