Loading...

HCM Hctech Bàn Gai Bơm Hút Chân Không Gast Cho Nhà Máy Đóng Tàu Palfinger Boast

thanhlien1356

Thành viên mới
Tham gia
14/10/16
Bài viết
1
Thích
0
Tuổi
27
#1
Ngày 10/11 vừa qua, HCTECH đã thực hiện bàn giao hệ thống bơm hút chân không Gast DOA P504 cho Công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam phục vụ các nhu cầu hút chân không trong sản xuất của công ty khách hàng. Hệ thống bơm hút chân không Gast - Mỹ được công ty HCECT nhập khẩu bơm chân không chính hãng và thiết kế hệ thống đáp ứng theo đúng yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

Sau khi tư vấn và báo giá bơm chân không Gast - Mỹ, khách hàng là công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam đã quyết định sử dụng bơm hút chân không Gast DOA - P504.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng yêu cầu HCTECH thực hiện thiết kế và lắp đặt hệ thống tủ bảng điện để điều khiển tự đồng cho bơm chân không Gast DOA trong quá trình vận hành diễn ra thuận tiện.

Tham khảo bơm hút chân không Gast DOA DOA - P504

- HCTECH thực hiện thiết kế tủ bảng điện lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Gast cho khách hàng

Sau khi khách hàng hoàn thành thống nhất chọn mua bom chan khong Gast và lắp tủ bảng điện, kỹ thuật viên của HCTECH thực hiện thiết kế hệ thống tủ bảng điện cho một bơm và lắp đặt, lên cấu hình cho bơm hút chân không để khách hàng vận hành bơm chân không dễ dàng và đơn giản.

Dưới đây là một số hình ảnh hệ thống tủ bảng điện và bơm chân không Gast sau khi được hoàn thành lắp đặt:

Thực hiện chạy thử bơm hút chân không Gast

Sau khi chạy thủ và kiểm tra áp suất chân không cho bơm chân không Gast, HCTECH thực hiện đóng hàng để vận chuyển đến cho công ty TNHH Palfinger Boats Việt Nam tại Hưng Yên theo thời gian đã được thống nhất trước đó. Khách hàng nhận máy và test chạy hệ thống bơm chna không, nghiêm thu và thanh toán chi phí cho HCTECH.

Công ty HCTECH tiếp tục hoàn thành bàn giao bơm chân không cùng tủ bảng điện được lắp đặt kết nối với bơm chân không đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, HCTECH đang là đơn vị phân phối bơm hút chân không hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ mua bơm hút chân không chính hãng, giá thành cạnh tranh cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm chân không. Bạn cần tư vấn về giải pháp chân không hãy liên hệ ngay với HCTECH - các chuyên gia bơm chân không sẽ giải đáp cho bạn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top