loading...

Hạnh Phúc Gia Đình - Chồng Vô Tâm, Tôi Sa Ngã Vào Lưới Tình Người Khác

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi khachai94, 17/5/16.

 1. khachai94

  khachai94 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hạnh phúc gia đình - Chồng vô tâm, tôi sa ngã vào lưới tình người khác. Dù biết mình làm như vậy là sai, nhưng tôi không biết làm sao dừng lại đam mê được khơi dậy từ người tình.

  Tôi năm nay 35 tuổi, có chồng và một cậu con trai kháu khỉnh. Chúng tôi kết hôn 7 năm, cuộc sống hôn nhân bình lặng. Vợ chồng tôi đều là công chức nhà nước nên thời gian dành cho gia đình cũng khá nhiều, hơn nữa thu nhập cũng tương đối ổn định nên chúng tôi không phải lo lắng gì nhiều.

  Trong mắt nhiều người, cuộc sống của hai vợ chồng tôi rất đáng ngưỡng mộ, ai cũng nghĩ chúng tôi rất hạnh phúc. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận, tôi sớm đã chán cái cảnh vợ chồng sống với nhau lầm lũi như cái bóng, tôi thì dừng rực, còn anh thì nguội lạnh thế nên cuộc sống vợ chông phải nói rất ảm ương.

  Chồng tôi là người khô khan, ít nói, ở nhà với vợ mà cạy miệng chẳng nói câu gì. Bao nhiêu năm kết hôn, chúng tôi dường như chẳng có sự sẻ chia gì. Ngay trong chuyện chăn gối cùng thờ ơ, nguội lạnh. Chồng chưa bao giờ quan tâm một chút đến cảm nhận của tôi. Mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, chồng tôi cứ hùng hục làm cho xong chuyện. Thú thật, ngần ấy năm trời ở bên chồng, chưa bao giờ tôi có cảm giác được yêu thương đúng nghĩa.

  [​IMG]Ảnh minh họa

  Thế rồi, một lần đi họp lớp, tôi đã gặp lại Lâm, mối tình đầu ngày xưa của tôi, chúng tôi học cùng lớp đại học, yêu nhau hơn 1 năm nhưng chia tay sau khi ra trường một thời gian.

  Qua câu chuyện hỏi thăm, những chuyện tình yêu thuở đầu tràn về bên tôi và anh, chúng tôi trao đổi lại số điện thoại, thật bất ngờ, cơ quan hai đứa khá gần nhau. Sau lần đấy, chúng tôi thường xuyên liên lạc, ở bên Lâm tôi thấy rất vui. Rồi tình cũ không rủ cũng đến, tôi bị xoáy vào ái tình với Lâm không có cách nào dứt ra được.

  Cứ như thế, tôi và Lâm vụng trộm với nhau dù biết đó là tội lỗi. Tôi cũng dằn vặt lắm, ân hận lắm, nhưng cứ mỗi lần gặp Lâm là tôi lại không kiềm chế được mình. Mặc dù sau mỗi lần đó trở về, nhìn chồng, nhìn con tôi lại thấy mình khốn nạn và tội lỗi, thế nhưng khi mỗi lần cuộc gọi tin nhắn của Lâm tôi như người mât hồn chạy tới bên người tình ngay lập tức. Tôi không biết có thể giấu diếm hay duy trì mối quan hệ vụng trộm này tới bao giờ nữa.

  Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi mối quan hệ sai trái này. Tôi nên làm gì đây, khi một bên là tình nghĩa, trách nhiệm vợ chồng, còn một bên là những cảm xúc yêu đương cháy bỏng, tôi phải quyết định ra sao để trọn vẹn hạnh phúc?
  >> Xem thêm:
   


  loading...


 2. phatbui2011

  phatbui2011 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  không nên sai lại càng sai. gđ là trên hết không gì có thể thay thế được hãy cứu vãn nó thay gì làm nó tan nát trước mắt mình.
  cho hỏi riêng một câu: niếu ck biết được và đồng cảm và tha thứ thì và khuyên từ bỏ làm lại cuộc đời k nên sai càng sai phải bt đường nào mà đi thì mấy chị nghĩ sao?
   
 3. Contrai143

  Contrai143 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bà ăn nem, ông đi ăn chả cho hòa.
   

Chia sẻ trang này