Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Hài hước - Đơn Khiếu Nại Sơn Tinh :)

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi SexyGirl, 9/11/12.

 1. SexyGirl

  SexyGirl Thành viên bạc

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  8
  Thành tích:
  18
  Trung tâm Khí tượng thuỷ văn Việt Nam vừa nhận được đơn khiếu nại của một người tự xưng là Sơn Tinh, nội dung như sau:

  Ta là Sơn Tinh, thường trú tại Ba Vì, do vừa biết con người lấy tên ta đặt cho cơn bão số 8
  nên làm đơn này khiếu nại đến các cơ quan chức năng:

  Trước hết, đây là sự nhầm lẫn về mặt nghề nghiệp. Theo kết quả tìm trên Google thì tên của các cơn bão đầu tiên là do một nhà dự báo thời tiết của Úc đặt theo tên những chính trị gia mà ông ghét nhất! Dù là rể vua Hùng nhưng ta chưa từng làm quan.

  Thứ hai, đây là sự mạ lỵ về mặt... giới tính. Trước đây từng có lệ lấy tên phụ nữ đặt cho các cơn bão nhiệt đới vùng biển Thái Bình Dương, đây là quyết định vô cùng sáng suốt, vì phụ nữ và bão tố đều giống nhau ở sự đỏng đảnh, khó đoán khó chiều! Nay lấy tên một người rất men lỳ như ta (không tin hãy hỏi nàng Mỵ) đặt cho bão, khác chi bảo ta nhiều nữ tính?

  Cuối cùng, bão tố chỉ gây ra những điều tồi tệ, làm hại dân lành, phá hoại mùa màng, xô đổ nhà cửa... Còn ta thì từ hàng ngàn năm trước đã được xem là nhân vật chính diện, nên mới được vua Hùng thiên vị mà ra đề bài quá ư lợi thế: voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao. Lấy tên một phúc thần đặt cho cơn bão này là hậu thế lẫn lộn hết rồi: nhầm bạn là thù, tưởng thù là bạn!

  Tái bút. Thú thật, nếu các người không chịu sửa thì ta cũng... chịu thua (con voi Pắc kú bị chém hàng trăm nhát kêu cứu mấy bữa rày mà ta đành bó tay), nhưng đến cơn bão số 9 thì xin đặt tên là “Thuỷ Tinh” cho ta đỡ tủi, nhá!
  nguồn : sưu tầm
   

  Loading...


  Các chủ đề cùng chuyên mục

Chia sẻ trang này