HCM Hạ xương gò má cao bằng phương pháp cố định mới

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi quyen235, 4 Tháng một 2014. 0 Trả lời, 504 Đọc

 1. quyen235

  quyen235 Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lotus

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  HẠ XƯƠNG GÒ MÁ CAO BẰNG PHƯƠNG PHÁP CỐ ĐỊNH MỚI

  Theo quan niệm của người Á đông, người phụ nữ có gò má cao không được cho là đẹp, hấp dẫn vì nó tạo ra khuôn mặt vuông, góc cạnh, nam tính. Thậm chí theo tướng số, phụ nữ có gò má cao được cho là có tướng sát phu và thường gặp nhiều bất hạnh trong đời sống hôn nhân. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều phụ nữ Á đông nói chung cũng như phụ nữ Việt nói riêng không may mắn có gò má cao thường tìm đến phẫu thuật để thay đổi hình dạng khuôn mặt, với mong muốn có được khuôn mặt trái xoan, V line như mong ước, cũng như thay đổi được tướng sát phu. Trước nhu cầu ngày cằng nhiều người muốn điều trị gò má cao, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má cao ra đời. Và ngày nay phẫu thuật hạ xương gò má cao là một trong những phương pháp thường qui trong tạo hình khuôn mặt đẹp trên những người phụ nữ Á đông.
  • Các trường hợp lâm sàng hạ xương gò má cao bằng đường cắt xương mới
  Trường hợp lâm sàng hạ xương gò má cao 1
  Bệnh nhân nữ 22 tuổi không hài lòng về xương gò má cao và góc hàm gồ của cô ta. Bệnh nhân được phẫu thuật hạ xương gò má cao bằng đường cắt xương mới, kết hợp với gọt góc hàm. Sau phẫu thuật bệnh nhân có khuôn mặt trái xoan với những đường cong tự nhiên, mềm mại, nữ tính.

  Trường hợp lâm sàng hạ xương gò má cao thứ 2
  Bệnh nhân nữ 26 tuổi có hình dạng khuôn mặt vuông, góc cạnh, gò má cao, mong muốn phẫu thuật để thay đổi hình dạng khuôn mặt. Bệnh nhân được phẫu thuật hạ xương gò má cao bằng đường cắt xương mới kết hợp với tạo hình góc hàm, cằm nhọn. Sau phẫu thuật khuôn mặt bệnh nhân có dạng V line với những đường cong mềm mại nữ tính. Bệnh nhân hoàn toàn hài lòng với kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật hạ xương gò má cao.


  Thạc sĩ.Bác sĩ: Nguyễn Văn Tuấn
  Khoa phẫu thuật hàm mặt BV RHM TW TP Hồ Chí Minh
  Thẩm mỹ Lotus.


  Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Lotus
  273 Lý Thái Tổ, P9, Q10, HCM
  Hotline: 0915 71 00 83
  Website: thammylotus.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này