Loading...

HÀ NỘI Học Lập Trình Vba – Chìa Khóa Tiết Kiệm Thời Gian

nhatle

Thành viên mới
Tham gia
2/6/15
Bài viết
87
Thích
0
Tuổi
30
#1
Học lập trình VBA trong Excel tại Stanford giúp bạn nắm vững kỹ năng và cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Visual Basic for Application (VBA) ...


Bạn là dân kế toán, văn phòng hay phải nhập dữ liệu và phân tích tổng hợp, tạo báo cáo? Chỉ với 1 thao tác tưởng chừng rất đơn giản nhưng nhiều lúc lại khiến bạn cảm thấy vô cùng mất thời gian khi phải ngồi gõ thủ công, nhất là khi công việc đang ngập đầu.

Vậy tại sao bạn không đầu quân tham gia khóa học lập trình VBA – Excel tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ, tự động hóa chiếm vai trò quan trọng. Nó giúp chúng ta thực hiện công việc nhanh chóng, đầy hiệu quả. Khóa học tại Stanford sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng để tự động hóa trên Excel.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng làm việc chính xác, thần tốc khi biết sử dụng VBA. Bạn có thể hoàn toàn viết cho mình một phần mềm trên Excel phục vụ cho công việc. Uy tín công việc từ đây mà lan rộng, cơ hội thăng tiến nhanh. Cũng việc đó người khác làm thủ công Excel mất 1 tuần, cả tháng. Còn bạn nếu biết VBA thì chỉ cần 1 ngày thậm chí 1 buổi, 30 giây là xong. Sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cứ phải làm từng bước một không cả nhà?BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC LẬP TRÌNH VBA NÀY?

✔ Nắm chắc kiến thức về lập trình VBA, cách kết nối, xử lý và sử dụng trực tiếp từ database hệ thống…

✔ Viết ra những mã lệnh - Macro để tự động phân tích, định dạng, tạo báo cáo với tốc độ nhanh hơn cách làm công thức Excel thông thường.

✔ Tạo thêm được các hàm - Function mà Excel không có.

✔ Vận dụng các hàm và tính năng của Excel để xử lý số liệu hàng loạt một cách nhanh chóng.

✔ Cùng với vô vàn những tính năng khác giúp cho công việc kế toán chưa bao giờ hiệu quả và dễ dàng đến thếNHỮNG CƠ HỘI BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA!

- Trình bày báo cáo, thống kê một cách chuyên nghiệp

- Được học trực quan từ những ví dụ trong thực tế công việc

- Được chia sẻ kinh nghiệm và các hệ thống xây dựng bằng VBA

- Nổi trội để chứng minh năng lực, thăng tiến trong sự nghiệp

- Trở thành chuyên gia phân tích số liệu

- Được hỗ trợ trọn đời trong quá trình học và làm việc sau này

Bạn muốn có được tất cả những điều trên? Hãy cùng chúng tôi tham gia khóa học lập trình VBA – Excel tại Stanford. Khóa học không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn trở thành chuyên gia VBA trong Exel.

Khóa học VBA tại Stanford mang tính ứng dụng cao, giúp học viên dễ dàng chuyển hóa kiến thức cơ bản nhất để ứng dụng trong hầu hết các tình huống thực tế.

✦✦✦✦HỌC VBA CHƯA BAO GIỜ LẠI DỄ ĐẾN THẾ✦✦✦✦

----

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top