Loading...

Hệ Miễn Dịch Của Bé Suy Giảm Sau Sáu Tháng Tuổi, Tăng Hệ Miễn Dịch Bằng Gì?

mẹ pin

Thành viên mới
Tham gia
10/11/16
Bài viết
13
Thích
2
Tuổi
34
#1
Mình vốn cũng biết trẻ con sau sáu tháng thì thường hay ốm. Hôm nay mới đọc được bài viết này nói về khoảng trống miễn dịch (buona.vn/roi-loan-tieu-hoa-sau-6-thang-tuoi-nguyen-nhan-khien-bat-ngo) thì mới vỡ lẽ ra được nhiều điều.
Nhưng thật ra con nhà mình vẫn ăn khá là tốt, mình muốn bổ sung thêm dinh dưỡng từ nguồn khác ngoài thực phẩm để hệ miễn dịch của bé khỏe hơn vì mình nhận thấy chỉ thực phẩm thôi là chưa đủ. Trong link bài viết trên mình cũng tìm ra được họ có cả sản phẩm tăng sức đề kháng gọi là Buona Difesa. MÌnh thì cũng không biết nhiều về cái này lắm, trước giờ chỉ nghe nói về Imunoglukan. Nhưng sản phẩm Buona này thấy có nguồn gốc từ Ý, những bài viết về sản phẩm cũng có phân tích rất chuyên khoa nên mình hơi nghiêng về sản phẩm này hơn. Không biết có ai đã từng dùng chưa thì cho mình biết thêm ý kiến để xem chọn cái nào ạ?
 

stopinmymind

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
29/12/14
Bài viết
208
Thích
118
#2
Có lẽ cùng tùy cơ địa hay thế nào chứ bé nhà mình dùng sp này ko thấy hiệu quả lắm vẫn ho hắng sốt viêm họng như thường. Ko biết có sp nào tốt hơn ko, mới đây nghe nhiều mẹ nhắc đến viêm ngậm Imunostim này bào hiệu quả , ko biết mẹ nào dùng chưa?
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top