Loading...

HÀ NỘI Hướng Dẫn Lắp Đặt, Vệ Sinh Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

lananh8xpub

Thành viên tích cực
Thành viên VIP
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/12/14
Bài viết
264
Thích
97
#1
Phần lớn các đơn vị kinh doanh mua máy làm kem tươi từ Hải Âu Group thì đều được các kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy tận nơi. Trong video này, kỹ thuật viên của Hải Âu Group sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước lắp đặt, vận hành sao cho máy hoạt động đúng công suất, ổn định, bền bỉ và an toàn.
Hướng dẫn các bước lắp đặt máy làm kem
Công đoạn này khá đơn giản. Khi các bạn nhận được sản phẩm máy làm kem thì bộ phận lấy kem được để ở bên trong các hộp chứa nguyên liệu và hai khay hứng cũng chưa được lắp vào vị trí của nó. Các bạn cần gài khay hứng vào 2 cái mấu tương ứng như hướng dẫn trong video. Đối với 2 bộ phận lấy kem của model HAK 635 bạn chỉ cần lắp các tay gạt lấy kem vào bộ khuôn này. Một chiếc khuôn sẽ có 3 tay gạt các bạn gài vào các vị trí chờ sẵn trên khuôn, sau đó lắp thanh chốt qua 3 chiếc tay gạt để cố định với khuôn. Ở đầu thanh chốt có thiết kế một đai ốc, các bạn lắp đai ốc này vào để cố định thanh chốt.
Sau khi lắp bộ phận tay gạt này xong chúng ta sẽ lắp phần khuôn vào máy. Để cố định bộ phận này với máy làm kem, các bạn dùng 4 chiếc đai ốc và siết chặt. Chiếc đai ốc này được thiết kế rất to để có thể siết bằng tay mà không cần phải dùng đến các dụng cụ hỗ trợ như kìm hay mỏ lết. Bộ phận khuôn còn lại các bạn cũng thực hiện quá trình lắp tương tự như trên để hoàn thành quá trình lắp đặt.

Cách chọn vị trí lắp đặt máy làm kem
Tiếp theo, bạn cần chọn vị trí để đặt máy làm kem sao cho máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện nhất. Vị trí đặt máy cần phải có bề mặt bằng phẳng để máy hoạt động êm ái, tránh bị rung lắc nếu không sẽ tạo tiếng ồn lớn và có thể gây ra hỏng hóc. Bạn chú ý đặt máy ở vị trí thông thoáng để máy có thể tản nhiệt tốt trong quá trình vận hành. Vị trí đặt máy cần phải đảm bảo yêu cầu phía sau máy và 2 bên cách tường tối thiểu 60 cm. Sau khi đã chọn được vị trí cho máy các bạn hãy gạt lẫy khóa ở dưới bánh xe này để cố định bánh xe.
Để máy có thể vận hành chúng ta cần cung cấp nguồn điện cho máy. Dây nguồn được để ở phía sau của máy làm kem. Dây có kích thước khá to do công suất của máy lớn, máy chỉ sử dụng nguồn điện một pha bình thường nên các bạn chỉ cần cắm vào điện lưới. Tránh để dây điện bị gập khúc hay bị vật nặng đè vào. Ngoài ra với dây nối đất, bạn nối dây này xuống đất bằng cách nối phần lõi đồng của dây điện vào một thanh kim loại rồi cho tiếp xúc với mặt đất. Dây này sẽ giúp không bị cảm giác tê do hiện tượng tồn dư điện truyền dẫn ra vỏ kim loại của các thiết bị điện nói chung và của chiếc máy làm kem HAK 635 này nói riêng.
Cách vệ sinh máy làm kem tươi Hải Âu
Thông thường, quy trình vệ sinh bên trong chiếc máy này cũng được thực hiện hoàn toàn tự động. Trước hết, bạn mở nắp các thùng chứa nguyên liệu của máy làm kem HAK 635 ra, dùng một chiếc khăn mềm sạch, thấm nước và lau sạch bề mặt của các thùng chứa. Tiếp đến các bạn đổ nước vào các thùng chứa này, đổ nước xong các bạn đậy nắp lại để tránh bụi hay côn trùng có thể rơi vào thùng trong quá trình máy làm vệ sinh. Sau đó, bạn bật công tắc nguồn để cho máy hoạt động. Sau đó các bạn bấm vào nút clean trên bảng điều khiển để vận hành chế độ làm sạch tự động của máy. Khi bấm vào nút này trên bảng điều khiển sẽ có đèn báo hiệu máy đang hoạt động ở chế độ clean và thanh trạng thái thông báo tiến trình vệ sinh. Lúc này máy sẽ tự động vệ sinh bên trong, các bạn không cần phải thao tác gì thêm.
Do model máy làm kem tươi HAK 635 này của Hải Âu Group có tới 2 hệ thống làm kem nên se có 2 bảng điều khiển riêng biệt, ở hệ thống còn lại các bạn cũng thao tác tương tự.
Sau khoảng 5-10 phút máy sẽ hoàn thành quá trình vệ sinh này và thống báo cho chúng ta biết. Lúc này bạn cần xả bỏ lượng nước đã đổ vào ban đầu đi bằng cách mở vòi lấy kem ở đây. Các bạn lưu ý chúng ta sẽ mở vòi ở giữa, đây là vòi liên kết giữa cả 2 thùng kem nên chỉ cần mở một vòi này là đủ. Các bạn cũng làm tương tự với hệ thống lấy kem ở kế bên.
Sau một thời gian vận hành bộ phận phễu làm kem của của máy cần phải được tháo ra để làm vệ sinh. Quy trình tháo bộ phận này chúng ta sẽ thao tác ngược lại so với lúc lắp.
Đầu tiên các bạn cần tháo 4 chiếc đai ốc to ở đây ra để có thể nhấc được bộ phận khuôn ra. Sau khi đã nhấc được bộ phận khuôn ra chúng ta sẽ tháo đai ốc của thanh chốt để tháo bộ phận cần gạt lấy kem. Ở mặt trong của khuôn phần tiếp xúc với máy làm kem có 2 bộ phận gioăng cao su. Các bạn có thể nhấc chúng ra để vệ sinh kĩ hơn.Nếu Gioăng này trong quá trình sử dụng lâu ngày có thể sẽ bị hỏng, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi nhà sản xuất đã tặng kèm chúng ta những chiếc gioăng thay thế trong trường hợp chiếc gioăng kia đã cũ hỏng.
Chúng ta có thể tháo tiếp bộ phận vòi lấy kem ở đây ra để vệ sinh và bổ xung thêm dầu bôi trơn vào các khớp khóa. Bộ phận khóa vòi lấy kem này cũng được nhà sản suất tặng kèm một bộ dự phòng để chúng ta thay thế. Sau khi đã vệ sinh xong các bạn thực hiện lắp bộ phận khuôn này trở lại máy.
Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình lắp đặt, vệ sinh cũng như cấu tạo chi tiết của máy làm kem tươi Hải Âu HAK 635 tại video:

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: https://haiau.com/may-lam-kem-tuoi-hai-au/ hoặc liên hệ số Hotline: M. Bắc: 0913.102.168 - M. Nam: 091.507.8989
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top