Loading...

Hướng dẫn cài nhạc chuông tùy chỉnh cho số liên lạc trên iPhone

vietnhohuong

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
5/9/18
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
26
#1
Cài nhạc chuông cho âm thanh cảnh báo SMS và iMessage trên iPhone cũng có thể được tùy chỉnh theo từng người, được đặt trên trang liên hệ cá nhân. Tuy nhiên để khái quát 24h sẽ làm rõ các bước cần làm nhé.


Cách cài nhạc chuông số liên lạc trên iPhone
  • Chạm vào “Điện thoại” và sau đó nhấp vào tab “Danh bạ” ở phía dưới.
  • Tìm địa chỉ liên hệ để đặt âm báo SMS / tin nhắn tùy chỉnh cho và nhấn vào tên của họ.
  • Chạm vào “Chỉnh sửa” và chạm vào “Giai điệu văn bản”.
  • Cũng giống như ở trên, nhấn vào một văn bản mới để đặt làm văn bản mặc định cho liên hệ đã chọn.

* Lưu ý bạn cũng có thể chỉnh sửa các nhạc chuông cho số điện thoại liên hệ cụ thể và các tông màu đi kèm của họ thông qua ứng dụng Danh bạ chuyên dụng trên iPhone.

Hãy nhớ rằng cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí có thể được tạo bằng iTunes và chúng cũng có thể được sử dụng cho các tin nhắn.

Quá trình này giống nhau trên tất cả các phiên bản của iOS, vì vậy bất kể iPhone của bạn mới hay cũ cũng 100% thành công với cách nảy. Các cài đặt có thể hơi khác tùy thuộc vào phiên bản iOS bạn đang chạy trên iPhone, nhưng nếu không mọi thứ đều giống nhau.

Với các phiên bản iOS hiện đại, bạn sẽ có nhiều hiệu ứng âm thanh tin nhắn được gói sẵn hơn để lựa chọn, cả nhạc chuông và tin nhắn văn bản, vì vậy, chỉ cần khám phá các tùy chọn của bạn và chọn tùy chọn bạn thích nhất.

Nhân tiện, thiết lập hiệu ứng âm thanh cảnh báo tùy chỉnh cho các liên hệ riêng lẻ khi họ nhắn tin bạn là một mẹo thực sự hay, vì bạn sẽ bắt đầu liên kết âm thanh đó với người đó, bạn sẽ biết ai đang gửi tin nhắn cho bạn trước khi bạn thấy cảnh báo iPhone trên màn hình của bạn. Bạn có thể sử dụng một thủ thuật tương tự với các liên hệ cụ thể gọi nhạc chuông quá.
 

anhcom123

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
21/2/19
Bài viết
2
Thích
0
Tuổi
22
#2
mình làm không được bạn ơi, bạn có video hướng dẫn cho chi tiết hơn được không
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top