Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Gửi người sẽ làm chồng em

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi SexyGirl, 29/10/12.

 1. SexyGirl

  SexyGirl Thành viên bạc

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  8
  Thành tích:
  18
  Gửi người sẽ làm chồng em


  Anh thân yêu! Đến giờ anh vẫn là một người xa lạ em chưa từng gặpmặt, người mà vẫn đang tìm kiếm em, chờ đợi em ở một nơi nào đó. Bất chợt nghĩ đến anh, người mà sau này em sẽ gọi là chồng.
  Và nếu em là vợ anh…
  Chúng ta sẽ quan tâm và chăm sócnhau mỗi ngày và mọi ngày…
  Chúng ta sẽ chân thành, cởi mở vàthẳng thắn trong mọi vấn đề, luôn học cách chia sẻ và lắng nghe, động viên, an ủi, nương tựa nhau lúc một trong hai hoặc cả hai chúng ta gặp trăn trở khó khăn trong cuộc sống.
  Và nếu em là vợ anh…
  Là sáng nào thức dậy em cũng được nhìn thấy anh, chuẩn bị bữa ăn sáng thật ngon, tối em cùng anh dạo phố tay trong tay thật hạnh phúc.
  Sáng chủ nhật em sẽ để anh ngủ nướng, em sẽ làm việc nhà và thi thoảng anh cũng phải giúp em một số việc khác để em biết mình được anh chia sẻ, em sẽ vui lắm đó.
  Em sẽ đợi anh về cùng ăn cơm, đừng để em ăn cơm một mình, anhbiết em sẽ ăn ít đi rất nhiều nếu không có anh ăn cùng em mà.
  Em sẽ làm bác sĩ của riêng anh nếu anh bị cảm lạnh.
  Chúng ta sẽ có hai bé Conan và Càchua, em và hai con sẽ hiện diện và đồng hành cùng anh trong cuộc đời này, để chúng ta trở thành một gia đình thật sự.

  Em và hai con sẽ giúp anh tìm đường quay về khi anh bị lạc lối
  Và nếu em là vợ anh…
  Anh phải giận em khi em làm điều gì đó sai, để em nhớ và biết sửa lỗicủa mình. Nhưng anh đừng giận em lâu quá nhé!
  Anh sẽ được hai con và em hôn lênmá anh chúc mừng sinh nhật, anh sẽ được nhận thiệp sinh nhật tự tay em làm và anh sẽ được đọc những lời chúc đáng yêu của hai con.
  Em và hai con sẽ giúp anh tìm đường quay về khi anh bị lạc lối. Em tin chỉ tại cơn gió lạ nào đó thổi qua làm anh xao xuyến thôi! Anh sẽ quay về với em, với gia đình mình anh nhé.
  Em phải bỏ bớt đi hơn một phần nửa cái tôi cá nhân của em để hòa mình vào một đại gia đình mới, một cuộc sống mới, dù anh gặp bất cứ chuyện gì em sẽ luôn là người tiên phong tiếp sức cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này.
  Em sẽ viết nhật kí để ghi lại những yêu thương trong cuộc sống như một câu chuyện nhỏ những kỉ niệmvề tình yêu, gia đình, thi thoảng đọc lại sẽ thấy yêu thêm gia đình mình hơn nữa.
  Em vẫn ao ước tìm được một nửa trái táo của mình, một nửa của duyên phận, không cần lắm tiền nhiều của mà chỉ cần biết thương yêu, biết chia sẻ lúc vui lúc buồn, những khó khăn đời thường và chung thủy đến trọn đời.
  Đó là ước mơ của em sau này, có thể nó quá hoàn hảo và đẹp đẽ phải không anh? Em biết rằng cuộcsống không thể được trọn vẹn nhưta mong muốn. Em muốn mình sẽ thực hiện được 3/4 những gì đã nói… Được như vậy là đủ lắm rồi anh à!
  Anh sẽ cùng em thực hiện ước mơ này anh nhé! Yêu anh, chồng tương lai.
   

  Loading...


 2. bablack

  bablack Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  5/8/12
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  16
  hix hix. Ai làm chồng em này chắc sung sướng hạnh phúc lắm đây.
   

Chia sẻ trang này