Loading...

Gọi tên chàng khi "yêu"

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 4/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Đối với một người đàn ông, không có gì quyến rũ hơn việc một người phụ nữ hét lên sung sướng trên giường và tham gia vào cuộc nói chuyện tình dục một cách nhiệt tình. Dưới đây là năm điều mà người đàn ông của bạn muốn được nghe bạn rên rỉ khi đang làm "chuyện ấy".
  Gọi tên anh ấy
  Đàn ông muốn biết chắc chắn rằng bạn không hình dung hoặc nhớ tới một người nào khác khi bạn đang “yêu” họ. Vì vậy, về cơ bản, việc bạn nói (hoặc la hét, rên rỉ) tên của anh ấy trên giường là một cách tốt nhất và dễ dàng nhất để nói chuyện tình dục với chàng. Hãy họa thêm sau câu gọi tên chàng bằng những âm thanh như “ôi…” và rên rỉ nó sẽ khiến chàng sướng rơn người.
  Hành động
  Nếu bạn đang có một chút yên lặng, người đàn ông sẽ chủ động gợi chuyện và để bạn nói ra những lời mà họ muốn nghe. Câu hỏi mà họ thường đặt ra là: “Anh đang làm được gì cho em rồi?” hoặc “Làm thế nào để em cảm thấy tuyệt vời nhất?”. Trong trường hợp này chỉ cần mô tả các cảm giác và nói ra việc bạn cần như thế nào là đủ.
  [​IMG]
  Khi bạn có những ý tưởng táo bạo về tình dục, hãy đừng ngần ngại nói chúng với chàng (Ảnh minh họa)
  Tuy nhiên, bạn không cần phải quá bắt buộc mình sử dụng những từ ngữ táo bạo không phải là phong cách của bạn. Thay vào đó, bạn có thể gợi việc anh ấy cần làm thông qua một tiểu thuyết lãng mạn và sử dụng các động từ gợi tả như “xung”, “hứng” hoặc “rung”.
  Những ý tưởng của bạn
  Nếu bạn cảm thấy tự tin để nói một số điều “bẩn” trên giường, tại sao bạn không nắm bắt cơ hội và nói với anh ấy tất cả những tưởng tượng dù là điên rồ nhất của bạn? Nếu ý nghĩ xuất hiện trong đầu bạn nhưng bạn cảm thấy khó khăn để nói ra hãy thử thực hành trước gương đặc biệt là khi bạn muốn nói về những bộ phận nhạy cảm một cách tinh nghịch. Hãy tập cho tới khi bạn không còn cảm thấy xấu hổ hay buồn cười khi nhắc tới nó.
  Những cụm từ “bẩn”
  Đôi khi chỉ cần có quan hệ tình dục là đủ tạo nên sự thân mật nhưng ý tưởng nói ra những mong muốn của bạn sẽ tạo ra một sự sâu sắc nhất định. Dưới đây là những cụm từ sexy thường được sử dụng:
  [​IMG]
  Sự sáng tạo trong phòng ngủ khiến "cuộc yêu" tuyệt vời hơn rất nhiều (Ảnh minh họa)
  -*** "Ôi, đúng rồi, hãy làm thế đi"
  -*** "Tôi cảm thấy quá tuyệt vời"
  -*** "Đừng dừng lại hành động tuyệt vời đó nhé"
  -*** "Hãy làm điều ấy cho em"
  -*** "Anh thật là xấu nhưng em thích vậy"
  Sự sáng tạo
  Đôi khi, bạn có thể tự tạo ra một chút âm thanh trong phòng ngủ của mình để khiến bạn có thể trải qua những cảm xúc như những gì tiếng kêu ấy phát ra. Đôi khi, bạn có thể tạo ra một cái đĩa thu âm những tiếng kêu, tiếng rên rỉ có hiệu quả hệt như một màn tập dượt "chuyện ấy" của hai người. Đừng sợ để sáng tạo, hãy tin rằng bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy có thể nô đùa, thích thú trong phòng ngủ đều nên được khuyến khích, động viên.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này