loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoHCM Giúp đỡ

Thảo luận trong 'Tìm bạn gái' bắt đầu bởi hoanganh2013, 16/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng
 1. hoanganh2013

  hoanganh2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/7/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  "MƯỢN" & "DỰA" ĐỂ THÀNH CÔNG HAY ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH.
  Chúng ta đều biết thuyền có thể di chuyển trên biển là nhờ lực nâng của nước, chim có thể bay lượn trên không trung là nhờ lực nâng của không khí, người có thể nhìn xa là nhờ độ cao của núi. Điều đó cho thấy rằng nhiều sự vật bản thân chúng không có khả năng làm được việc nào đó mà cần phải mượn lực của vạn vật thì mới có thể thành công. Trong "tam quốc diễn nghĩa" có thể thấy rằng có rất nhiều nhân vật nhờ dùng sách lược "Mượn" mà dành được thắng lợi. Chỉ một chữ "mượn" mà biến hóa khôn cùng, nào là mượn lửa, mượn nước, mượn thiên thời,mượn địa lợi, mượn sức của đồng minh. Các nhà mưu lược này thường dựa vào sách lược "mượn" để bù đắp cho điểm yếu của mình và tăng cường ưu thế của mình.
  Đối với bất kỳ ai hay bất kỳ doanh nghiệp hay cơ quan nào, từ chính trị, kinh tế, xã hội cần phải biết tận dụng từ "Mượn" để làm cho bản thân mình có thể bay cao, bay xa hơn. Nhất là "mượn" được người tài thì mình có thể mượn được đa dạng vạn vật trong tự nhiên. Mỗi người tài sỡ hữu mỗi thế mạnh, mỗi lĩnh vực khác nhau , có người hiểu thời thế, có người biết quy luật của vạn vật, có người lại chuyên nghiên cứu bản chất của sự việc hiện tượng... vậy tập hợp người tài lại thì không sợ trên đời này không có việc gì không làm được.
  "Hoa rụng, hoa nở, nở xong lại rụng. Áo gấm áo vải thay đổi nhau mặc. Nhà hào phú chưa chắc cứ giàu mãi, nhà nghèo hèn chưa chắc lặng lẽ hoài. Nâng người chưa chắc nâng tới trời xanh, đẩy người chưa chắc rơi đến khe mương. Khuyên ngươi mọi việc không nên oán trời. Ý trời không hậu với ai, không bạc với ai."
   


  loading...


  Last edited: 11/1/14
 2. hoanganh2013

  hoanganh2013 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/7/13
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  up.Buồn nhỉ?
   

Trạng thái chủ đề:
Chủ đề đã đóng

Chia sẻ trang này