loading...

Giới trẻ háo hức với cuộc thi “Thần tượng thời trang – f-idol 2012”

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi bablack, 30/10/12.

 1. bablack

  bablack Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  5/8/12
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  16
  (Ngoisao.vn) - Thần tượng thời trang (f-idol) là cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ cả nước yêu thích lĩnh vực thời trang và người mẫu, mong muốn trở thành một thần tượng thời trang của giới trẻ. Chương trình chính thức khởi động từ ngày 29/10/2012.

  Tiếp nối sự thành công của f-idol 2011, f-idol mùa thứ hai hứa hẹn sẽ là một sân chơi thỏa đam mê cho các tín đồ thời trang. Nếu ở f- idol 2011, với tiêu chí chấm giải khắt khe về hình thể, kỹ năng catwalk, chúng ta đã tìm ra được những gương mặt trẻ cho ngành người mẫu thời trang Việt Nam, tiêu biểu như Phạm Thị Hương, thì bước sang năm thứ 2, f-idol 2012 mạnh dạn thay đổi concept để đến gần hơn với giới trẻ yêu thích thời trang. Cụ thể, f-idol 2012 sẽ không quá khắt khe về chiều cao, hay số đo ba vòng, nhưng tập trung đánh giá cao khả năng “stylist” trong cách phối trang phục, gu thời trang và “độ Idol”. Các thí sinh năm nay sẽ stylist cho chính trang phục của mình thông qua việc tự chọn trang phục biểu diễn và thể hiện chất “riêng” của bản thân như thế nào với bộ trang phục ấy? “Độ Idol” thể hiện sự thu hút, cá tính, nét duyên và tất cả những gì bạn nghĩ là điểm mạnh nhất để bạn trở thành thần tượng trong mắt người khác. Đây chính là điểm khác biệt của f-idol 2012 so với mùa 2011 cũng như với nhiều cuộc thi khác.
  [​IMG] [​IMG]
  Các bạn trẻ yêu thích thời trang, đang sẵn sàng cho cuộc thi f-idol 2012
  Bên cạnh việc huấn luyện các kỹ năng về thời trang, người mẫu, các thí sinh còn được trải nghiệm những thử thách thực tế của chương trình, các hoạt động xã hội qua đó bộc lộ cá tính, kỹ năng, tài lẻ, khả năng hòa đồng, tương tác, thích nghi…những “điểm cộng” tạo nên một “thần tượng”. Các thí sinh, những tín đồ luôn cháy hết mình với thời trang, độ tuổi từ 16 đến 24, có thể dễ dàng tham gia sân chơi f-idol. Thời gian nhận ảnh dự thi bắt đầu từ ngày 1/11/2012 đến hết ngày 2/12/2012. Sau mỗi tuần BGK sẽ chọn ra 200 bạn thí sinh và để cộng đồng mạng bình chọn online. 50 bạn có số bình chọn cao nhất mỗi tuần sẽ được tham gia vòng casting.
  [​IMG]
  Ở vòng casting, vào ngày 8/12 tại TP.Hồ Chí Minh và 15/12 tại Hà Nội, 200 thí sinh của 4 tuần sơ tuyển này sẽ phải vượt qua các thử thách: thể hiện khả năng phối trang phục, biểu diễn catwalk, thể hiện cá tính của mình trước Ban Giám Khảo - những người nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực thời trang – để chọn ra 30 người vào vòng Bán kết. 30 thí sinh của vòng Bán kết sẽ tiếp tục được bình chọn tại website: http://f-idol.vn. Số điểm thí sinh được tổng hợp từ 50% số lượt bình chọn của cộng đồng bình chọn online, bình chọn bằng tin nhắn và 50% do BGK chấm điểm. 10 thí sinh có tổng số điểm cao nhất sẽ đi tiếp. Vòng bán kết diễn ra từ 17/12 đến 23/12/2012,
  [​IMG]
  Ra mắt vào năm 2011, F-idol đã trở thành sự kiện, sân chơi
  được trông đợi của giới trẻ yêu thích thời trang.
  10 thí sinh chiến thắng ở trên sẽ được tập hợp về Hồ Chí Minh, tại đây các bạn sẽ được các khách mời – các nhà chuyên môn trong ngành thời trang huấn luyện trong vòng một tuần. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho thí sinh tham gia f-idol 2012. Đêm Gala chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 06/01/2013 để tìm ra gương mặt xứng đáng đăng quang Thần tượng thời trang f-idol 2012.

  [​IMG] CKool
   


  loading...Chia sẻ trang này