Loading...

Giới Thiệu Website Cung Cấp Cửa Tự Động Chính Hãng

Thảo luận trong 'Danh bạ website Việt Nam' bắt đầu bởi cuatudong, 2/12/16.

 1. cuatudong

  cuatudong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/1/13
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Cách bố trí và trưng bày sản phẩm trên danh mục sản phẩm cửa tự động bao gồm tên sản phẩm kèm theo model sản xuất và thương hiệu, hình ảnh sản phẩm minh họa cho các loại cửa tương ứng và phần mô tả hấp dẫn ở bên dưới tên sản phẩm giúp khách hàng có thể lựa chọn đúng loại sản phẩm mình cần. Mỗi sản phẩm được ngăn cách với nhau bởi một đường gách ngang.

  Chi tiết sản phẩm trong danh mục, khi quý khách đã lựa chọn cho mình sản phẩm cần sử dụng chỉ cần nhấp vào tên của sản phẩm này hoặc vào hình ảnh minh họa của sản phẩm sẽ vào thông tin chi tiết về sản phẩm này. Trong phần chi tiết điều đầu tiên đó là các hình ảnh sinh động được chụp từ nhiều góc độ khác nhau của sản phẩm, tên sản phẩm giá bán, thông số kỹ thuật cũng như công nghệ sử dụng và Video vận hành của cánh cửa tự động tương ứng.

  Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng nhìn thấy một dãy danh sách các sản phẩm tương ứng với dòng sản phẩm mà bạn đang lựa chọn khi ở phần sản phẩm cùng loại.

  Với việc thiết kế và bố cục như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình mong muốn có thể đặt hàng và liên hệ ngay.

  Sử dụng công nghệ thiết kế mới với giao diện Reponsive giúp website này hiển thị trên mọi thiết bị từ máy bàn, máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng …

  Quý khách muốn đóng góp thêm về thiết kế này hãy liên hệ với chúng tôi.

  Địa chỉ: Số 5, đường 15A, Bình Tân, Tp. HCM

  Điện thoại: 0903 813 317

  Website: baophuc.vn
   


  Loading...


 2. thietbihanquoc

  thietbihanquoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/1/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Website đáng để tham khảo khi tìm mua cửa tự động
   

Chia sẻ trang này