HÀ NỘI Giới thiệu Microbiz: kiến thức marketing giúp bạn bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi microbiz, 12 Tháng năm 2013.

 1. microbiz

  microbiz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Microbiz e-Business: Giải pháp quản lý kinh doanh điện tử (e-Business) giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc nhờ các phần mềm trên nền tảng web (internet) và các thiết bị điện tử khác. Với e-Business bạn có thể quản trị công ty hay làm việc dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Microbiz cung cấp các nhiều gói giải pháp phù hợp cho từng khách hàng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi sử dụng chung nền tảng nên có thể nâng cấp khi cần thiết, các gói phần mềm có thể liên kết với nhau dễ dàng, gồm có:
  Microbiz e-Sales: Giải pháp bán hàng trực tuyến giúp bạn tăng doanh thu nhờ tiếp cận thị trường trong toàn thành phố, toàn quốc và tiến ra thị trường quốc tế. Microbiz cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng xây dựng thương hiệu trực tuyến bền vững và hiệu quả. Từ việc tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách hàng của bạn, tư vấn cách thức đặt tên thương hiệu online, định vị thương hiệu, đồng thời đưa ra phương án đầu tư hiệu quả nhất cho bạn.
  Microbiz e-Customer: Phần mềm quản lý khách hàng trên nền tảng web cho phép bạn quản lý các thông tin liên hệ của khách hàng, quản lý các giao dịch với khách hàng như đơn đặt hàng, thông tin dự án, báo giá,... Đặc biệt phần mềm có thể quản lý, phân tích tự động chi tiết các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này