HÀ NỘI Giờ Vàng Giá Sốc , Đèn Sạc Giảm Giá 50% Tại Telo.vn

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi sherry223, 16 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 503 Đọc

 1. sherry223

  sherry223 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn và bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời này có thể cải thiện cuộc sống của millons sống mà không có điện - và chuyến đi cắm trại của bạn!
  Đèn năng lượng mặt trời sạc điện thoại và cuối cùng - cho thế giới

  Sản phẩm là một công ty mới thành lập một nhiệm vụ để biến thế giới về các giải pháp năng lượng thông minh, đơn giản và bền vững. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi - Các đèn sạc năng lượng mặt trời và bộ sạc điện thoại di động có thể thay thế đèn dầu yếu và gây ô nhiễm ở các nước đang phát triển - mà còn phục vụ nhu cầu của trại và đi bộ đường dài trên toàn thế giới.

  Nó đã được phát triển trong 3 năm bởi K8 Thiết kế công nghiệp tại Na Uy, và đã được trao giải thưởng với các giải thưởng thiết kế quốc tế và là người chiến thắng của Pitch thường gặp ở Colorado Hoa Kỳ năm 2011.

  Thiết kế độc đáo cho phép bạn biến các sản phẩm vào một ánh sáng đọc sách, một đèn trần hay đèn cầm tay - tùy thuộc vào những gì bạn cần.Phải mất 8-10 giờ nắng tốt để sạc pin đầy đủ. Nó cũng có thể được tính với một bộ chuyển đổi tường hoặc 12V bộ chuyển đổi xe. Ánh sáng có thể được điều chỉnh từ mức thấp (50 giờ) đến trung bình (8 giờ) đến cao (4 giờ). Bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc điện thoại di động, và trên đầu trang của các chụp đèn chuông hoạt động như một bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời khi bạn đưa điện thoại di động của bạn vào đó để nghe nhạc hoặc radio. Và rất giống như các loại đèn sạc năng lượng mặt trời!

  Trong 4 tháng qua, chúng tôi đã đi khắp thế giới để kiểm tra 10 mẫu. Trong rừng sâu Na Uy và các vùng nông thôn ở Kenya, Tanzania và Bangladesh. Và những người thực sự yêu thích nó! Sử dụng đèn sạc và Giữ gìn môi trường và người lao động lĩnh vực địa phương ở Tanzania và Bangladesh đã giúp chúng tôi với các mẫu thử nghiệm. CẢM ƠN!
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này