ĐÀ NẴNG Giáo Viên Được Ưu Ái Vay Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 9 Tháng mười một 2014. 0 Trả lời, 398 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Vì tính chất ổn định của ngành nghề giáo viên mà các ngân hàng luôn ưu ái những người trong ngành này vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

  Chị Hà là giáo viên của trường tiểu học tại Hà Nội có câu hỏi cho tổ chức SmartFinance như sau : “Tôi là Giáo Viên tại Trường tiểu học tại Hà Nội. Hiện mức lương của tôi là 4.5 triệu và phụ cấp 500 nghìn. Nhờ Chị tư vấn giúp có chương trình nào cho giáo viên vay vốn tín chấp với lãi suất ưu đãi không?”

  Theo vậy, hiện tại giao viên với mức 4.5 triệu và công tác tại Hà Nội thì đang được một số các tổ chức ưu tiên hổ trợ vay tín chấp Prudential như : Oceanbank, VPbank, Prudential Finance … Trong đó các tổ chức cho vay có các điều kiện sau người đi vay cần biết:

  Ngân hàng VPBank : Yêu cầu thu nhập cá nhân phải trên 3 triệu. Tuy nhiên thành phần giáo viên để hưởng ưu đãi cao hơn thì mức thu nhập phải từ 3.5 triệu và phải là nhân viên chính thức. Bên cạnh đó cá nhân còn phải căn cứ trên số điểm như là : trình độ học vấn đại học – cao đẳng – trung cấp.

  Ngân hàng Oceanbank : Yêu cầu thu nhập tối thiểu từ 5 triệu chuyển khoản ngân hàng ( không chấp nhận lương tiền mặt ).

  Prudential Finance: Với mức thu nhập từ 4 triệu ưu đãi cho giáo viên có thể được hổ trợ vay tiền tín chấp với lãi suất vay ưu tiên gấp 10 lần thu nhập./p>

  Như vậy trường hợp chị Hà có thể chọn tại VPBank và Prudential Finance để được hổ trợ tư vấn vay tín chấp.

  Nguồn: Thông tin vay tín chấp ưu đãi cho giáo viên
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này