TOÀN QUỐC Giao dịch trên ĐTDĐ với M_Service

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phanphongfpt, 22 Tháng mười một 2013.

 1. phanphongfpt

  phanphongfpt Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Giao dịch trên ĐTDĐ với M_Service ( điện tử MoMo) : công cụ hiện đại, phục vụ “bình dân”!

  Một dịch vụ chuyển tiền ít được ai biết, dành cho các khách hàng chưa tài khoản ngân hàng hoặc không quen với việc chuyển khoản qua ngân hàng, chủ yếu phục vụ việc chuyển tiền từ các bậc phụ huynh ở xa dành cho con em đang đi học tại thành thị và các công nhân chuyển tiền về gia đình…đó là M_Service, với tên gọi dễ nhớ: MoMo.
  Vậy Công ty M_Service là gì ?
  Được thành lập vào tháng 10/2007, Công ty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến (viết tắt là M_Service) là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp ví điện tử MoMo trên điện thoại di động. Đến nay, M_Service là công ty duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ thanh toán, nạp tiền và chuyển tiền qua điện thoại di động dành cho cả 2 nhóm khách hàng có tài khoản ngân hàng và không có tài khoản ngân hàng
  M_Service mong muốn mang đến cho hàng chục triệu người dân Việt Nam (đặc biệt là những người lao động di cư) cơ hội tiếp cận với dịch vụ tài chính, ngân hàng trên điện thoại di động. Thông qua MoMo, dịch vụ tài chính ngân hàng cơ bản có thể được cung cấp trực tiếp đến khách hàng qua các đại lý điện thoại di động trên cả nước.
  Trong khi chuyển tiền trên di động đang là một xu hướng trên thế giới, ứng dụng dịch vụ ngân hàng và điện thoại di động, thì M_Service lại khiêm tốn phục vụ đông đảo “bà con” chưa quen với các hình thức thanh toán hiện đại qua ngân hàng hoặc chuyển khoản online, bằng chính dịch vụ hiện đại nhất thế giới: giao dịch trên điện thoại di động: công cụ hiện đại, phục vụ “bình dân”!
  Các Dịch vụ ví điện tự MoMo.
  Đến thời điểm hiện tại, MoMo đã phát triển được nhiều dịch vụ tiện ích có thể thực hiện ngay trên điện thoại di động, trong đó có thể kể đến các dịch vụ cơ bản sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây tại Việt Nam như sau:
  o Chuyển tiền và rút tiền trên điện thoại: nếu chưa có ví điển tử MoMo, để gửi tiền đi, cách đơn giản nhất là bạn đến ngay một cửa hàng MoMo Shop. Cả bạn và người nhận tiền sẽ nhận được tin nhắn thông báo chuyển tiền ngay lập tức trong vòng 1 phút (bao gồm tên người nhận và mã số chuyển tiền). Người nhận chỉ cần mang chứng minh nhân dân và tin nhắn đến MoMo Shop gần nhất là có thể nhận tiền được ngay. Đây là cách chuyển tiền rất an toàn vì bạn có biên nhận chuyển tiền của MoMo Shop và nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, MoMo đảm bảo sẽ hoàn lại 100% số tiền cho bạn. Nếu bạn đã có ví điện tử MoMo, việc chuyển tiền có thể hoàn tất ngay trong 30 giây ngay trên điện thoại mà không cần đến bất kỳ đâu, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.
  o Thanh toán hóa đơn với M_Service: bao gồm hóa đơn điện thoại (cố định và di động trả sau), Internet, điện lực, truyền hình cáp, thương mại điện tử… chỉ cần nhập mã hóa đơn và số tiền cần thanh toán vào điện thoại di động là xong ngay. MoMo hoàn toàn miễn phí đối với các thanh toán này.
  o Nạp tiền vào điện thoại di độngđiện tử MoMo: trả trước của các mạng: với dịch vụ này, bạn sẽ quên hẳn việc đi mua card điện thoại mà thay vào đó là thao tác ngay trên ĐTDĐ của mình. Chỉ 30 giây và nhận ngay chiết khấu 5% trên mệnh giá thẻ nạp!
  o Giải pháp thanh toán dành cho các doanh nghiệp: MoMo còn có những giải pháp được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thanh toán của doanh nghiệp.
  Để có điện tử MoMo, bạn có thể đến MoMo Shop gần nhất hoặc gọi hotline tư vấn để được hướng dẫn tạo ví MoMo tại số điện thoại: (08) 39 917 199 – 1900 545441, bạn cũng có thể vào website www.MoMo.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.
  Hiện nay, M_Service đã có hơn 1000 MoMo Shop tại 10 tỉnh phía Nam. Dự kiến đến năm 2015, chúng tôi sẽ đạt con số 20.000 MoMo Shop, với mục tiêu là mỗi làng, xã trên toàn quốc sẽ có ít nhất một điểm cung cấp dịch vụ.
  Được biết, Ví điện tử MoMo đã vinh dự nhận giải thưởng “Best Mobile Product Of The Year 2012 (BMP)”, giải thưởng tôn vinh những sản phẩm di động được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và ưa thích do Tạp chí Xã hội Thông tin và Báo điện tử VnMedia tổ chức bình chọn.
  M_Service tin tưởng rằng, với hội đồng quản trị và ban điều hành nhiều kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các cổ đông chiến lược, chúng tôi sẽ xây dựng hoàn thiện một cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên công nghệ di động, góp phần gia tăng việc thanh toán không dùng tiền mặt tại tại Việt Nam.
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này