HCM Giảm học phí tới mức hỗ trợ cao nhất 100% học phí

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi chuvitcon, 28 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 344 Đọc

 1. chuvitcon

  chuvitcon học nấu ăn

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Dạy nấu ăn
  Nơi ở:
  Học nấu ăn
  Web:
  Hướng Nghiệp Á Âu khẳng định thương hiệu đào đạo ngành Bếp hàng đầu tại Việt Nam, không có chi nhánh hoặc liên kết đào tạo bằng việc công bố logo chính thức.
  day nau an a au

  [​IMG]
  Cụm Logo Hướng Nghiệp Á Âu với màu cam chủ đạo và dòng chữ thể hiện định hướng trong Đào tạo ngành Bếp

  Ý nghĩa logo HNAAu:

  Hình vuông: biểu tượng của sự ổn định và cân bằng, với mặt chính phương là cam kết và khẳng định HNAAu luôn xây dựng các nền tảng trong công việc Đào tạo của mình bằng sự vững chắc của các tiêu chí Giáo dục cao nhất hiện tại đang được áp dụng và được chứng nhận.

  Màu Cam: màu của nhiệt huyết, đam mê; màu của sự sáng tạo, quyết đoán và thành công. Là biểu tượng của sức mạnh và sự bền bỉ. Việc kết hợp với màu trắng và vàng là cam kết cho một sự hoàn thiện cao nhất các giá trị trên bằng danh dự và sự trung thành.

  Chữ “M” ở vị trí trung tâm là sự kết hợp của 2 chữ “A”, thể hiện sự giao thoa 2 nền Ẩm thực Á - Âu và sự hòa quyện 2 nền văn hóa để đem lại kết tinh hoàn hảo cho nền Ẩm thực Thế giới trong hoạt động Đào tạo.

  [​IMG]
  Đồng phục đặc trưng của đội ngũ Tư vấn HNAAu

  Trước đây ở Việt Nam, Nghề Bếp chưa có được vị trí với những đánh giá “là Ngành nghề không có giá trị cao trong Xã hội” và chưa được xem là một cái Nghề. HNAAu đã tiên phong trong lĩnh vực “hướng nghiệp” đưa Nghề Bếp lên vị thế mới.
  hoc nau an | day nau an | web day nau an

  Slogan “CHUYÊN NGHIỆP - ĐẲNG CẤP” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của HNAAu và đến nay HNAAu đã rất tự hào về sự “Chuyên Nghiệp” trong lĩnh vực đào tạo Nghề Bếp mà mình mang lại và tự tin vị thế “Đẳng Cấp” của mình tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Hoạt động tư vấn hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp

  Đối với HNAAu, việc bảo vệ thương hiệu chính là việc bảo vệ khách hàng, học viên - những người đã đặt niềm tin vào chất lượng đào tạo HNAAu mang lại. Chính vì thế, trước thực trạng có những đơn vị/ tổ chức đang lợi dụng tên tuổi và hình ảnh tương tự HNAAu để lừa dối khách hàng trong hoạt động chiêu sinh. Nay HNAAu chính thức áp dụng chương trình “BẢO VỆ HỌC VIÊN – GIẢM HỌC PHÍ 100%” từ ngày 24/03/2014 cho đến hết năm 2014.

  Đây là chương trình nhằm mục đích bảo vệ các học viên đã bị các đơn vị/ tổ chức khác lợi dụng hình ảnh, chương trình đào tạo tương tự HNAAu để chiêu sinh dẫn đến nhầm lẫn cho khách hàng khi đăng kí. Mức hỗ trợ GIẢM HỌC PHÍ 100% cho học viên mong muốn được học tập tại HNAAu là trọng điểm trong hoạt động đào tạo theo chữ “Tâm” mà HNAAu áp dụng.

  [​IMG]
  Chương trình Bảo Vệ Học Viên – Hỗ trợ học phí tối đa 100%

  Điều kiện áp dụng chương trình: Học viên xác nhận mong muốn được tham gia học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ được hỗ trợ 100% các tiêu chí về học phí.

  1. Các chứng từ cần thiết:
  Các chứng từ liên quan để xác nhận đang theo học tại các môi trường đào tạo khác.
  Đơn xin nhập học tại HNAAu.

  2. Các lợi ích khi tham gia chương trình (Tất cả miễn phí):

  - Học phí: giảm học phí tới mức hỗ trợ cao nhất 100% học phí phải đóng

  - Tư vấn: học viên sẽ được tư vấn để hiểu được kiến thức đang có nằm trong cấp độ nào theo mức độ đào tạo của HNAAu để cho lựa chọn hợp lý.

  - Thời gian: kiểm tra lại kiến thức và sẽ áp dụng mức học hiện tại Học viên đó đang đạt được theo đúng khả năng.

  - Chứng chỉ: Chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

  Qua chương trình này, HNAAu hy vọng sẽ giúp đỡ các học viên đã đặt niềm tin vào thương hiệu HNAAu nhưng lại bị các đơn vị/tổ chức khác lợi dụng để gây nhầm lẫn dẫn đến việc học viên đăng ký vào những môi trường học không chuyên và kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh HNAAu đã xây dựng.

  Một lần nữa khẳng định thương hiệu Hướng Nghiệp Á Âu là duy nhất, không có chi nhánh, chưa từng liên kết với bất kì đơn vị/ tổ chức nào trong hoạt động Đào tạo ngành Bếp của mình.

  [​IMG]
  Cơ sở 3 – HNAAu, học viên đang nghe phổ biến nội quy trước khi làm bài thi thực hành tốt nghiệp
  hoc nau an | day nau an | web day nau an
  Thông tin liên hệ của Hướng Nghiệp Á Âu: HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
  02 – 04 Đường số 1 Khu Biệt Thự Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 08) 6290 5588 - 6290 9988 - (08) 6294 8320 - 6294 8387
  Fax: (08) 6294 8387
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này