TOÀN QUỐC Giải pháp Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tankhoahcmc, 21 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 708 Đọc

 1. tankhoahcmc

  tankhoahcmc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trong xu hướng kinh tế hiện đại hóa hiện nay, các doanh nghiệp muốn hội nhập vào thị trường kinh tế số này phải tạo dựng cho mình một hình ảnh và chỗ đứng trong con mắt của khách hàng và đối tác.


  [​IMG]


  Để làm được điều đó, các doanh nghiệp sẽ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình thật lớn, thật to để có thể đặt dấu ấn của mình vào thị trường khách hàng mục tiêu. Do đó, các doanh nghiệp cần có:
  • Có một website để có thể giao dịch và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp
  • Có công cuộc marketing online (quảng cáo trực tuyến) để hỗ trợ quảng bá.


  [​IMG]


  Tuy nhiên, để có thể sở hữu được một website chuyên nghiệp, phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty mình không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt được điều này, công ty Làm Việc Thông Minh (smartwork) cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như:
  • Dịch vụ thiết kế web (thietkeweb): Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế web site chuyên nghiệp. Họ là những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website (thietkewebsite), viết weblàm web.


  • Sau khi một website được thiết kế xong, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc đăng ký tên miền (đăng ký domain), đăng ký website (đăng ký web site).


  • Khi có được một địa chỉ web cụ thể, đội ngũ seo.html]seo[/url] của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo google adwords bằng dịch vụ google adwords. Các nhân viên seo/tu-van-seo.html]tư vấn seo[/url] sẽ tư vấn cách thức quảng cáo và nâng thứ hạng website của bạn khi quảng cáo trên Google.


  • Dịch vụ online marketing, internet marketing,
  seo.html]dịch vụ seo[/url] sẽ giúp cho việc seo.html]tối ưu hóa công cụ tìm kiếm[/url]. Các hình thức quảng cáo trên social media (mạng xã hội) như: tiếp thị social media, dịch vụ quảng cáo mạng xã hội, email marketing, dịch vụ email marketing, dịch vụ đăng tin quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh công ty cũng như thực hiện các seo.html]dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm[/url].


  [​IMG]


  Ngoài ra quý khách còn có thể quảng bá website của mình bởi công cụ google adwords. Các dịch vụ quảng cáo google adwords (dịch vụ quảng cáo trên google) sẽ giúp cho web của bạn đứng ở vị trí top 10 khi quảng cáo google.


  Chúng tôi đảm bảo các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi mang lại:
  Dịch vụ thiết kế website hiệu quả, thiết kế web chuyên nghiệp.
  • Các web đóng gói (website đóng gói) phù hợp với khách hàng mục tiêu của quý khách hàng.


  [​IMG]
  Cơ hội mua hàng gốc tại website *************.com


  Tu khoa:
  marketing online, online marketing, internet marketing, thiet ke web, thietkeweb, thiet ke web site, thiet ke website, thietkewebsite, viet web, lam web, dich vu thiet ke web, dich vu thiet ke website, thiet ke web chuyen nghiep, dang ky ten mien, dang ky website, dang ky web site, dang ky domain, web dong goi, website dong goi, google adwords, quang cao google adwords, dich vu google adwords, dich vu quang cao google adwords, quang cao google, dich vu quang cao tren google, quang cao tren Google, quang cao truc tuyen, seo.html]seo[/url], seo.html]dich vu seo[/url], seo.html]toi uu hoa cong cu tim kiem[/url], seo.html]dich vu toi uu hoa cong cu tim kiem[/url], seo/tu-van-seo.html]tu van seo[/url], social media, tiep thi social media, mang xa hoi, dich vu quang cao mang xa hoi, email marketing, dich vu email marketing, dich vu dang tin quang cao, cong ty web, smartwork, lam viec thong minh.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này