Loading...

HÀ NỘI Giới Thiệu Chương Trình Cắm Trại 0 Đồng Của Team Cùng Trải Nghiệm

Tham gia
21/3/15
Bài viết
12
Thích
0
Tuổi
29
Nơi ở
cầu diễn
#1
Cắm trại từ lâu đã được biết đến là một hoạt động ngoài trời vô cùng hữu ích cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trong những dịp cuối tuần hay các dịp lễ, cắm trại là một trong những lựa chọn hàng đầu để gia đình, bạn bè có thời gian bên nhau, chia sẻ niềm vui, khoảnh khắc ý nghĩa cùng nhau.

Nếu bạn đang muốn tạm gác những bộn bề của cuộc sống để hòa mình vào thiên nhiên trong lành bên cạnh những người thân yêu của mình và không lo ngại về chi phí, thì đừng chần chừ gì nữa vì chúng tôi đang mang đến cho các bạn những cơ hội “Cắm trại 0 đồng” vô cùng hấp dẫn


Sự kiện “Cắm trại 0 đồng” tại các Khu Dã Ngoại quanh khu vực Hà Nội (30 – 40 phút xe) để mang đến cho mọi người cơ hội được gắn kết với mọi người trong không gian ngoài trời trong lành.

Tạm gác lại mạng xã hội, sóng wifi hay các deadline công việc, bạn hãy xách balo lên và đi thôi vì đây sẽ là dịp để bạn đánh bay những áp lực lo toan của cuộc sống, thư giãn và đem lại niềm hứng khởi mới cho bản thân đó.

Link Đăng Ký Cắm trại 0 đồng

Các bạn chỉ cần thư giãn vui chơi thôi, tất cả những việc còn lại đã có “Cắm trại 0 đồng” lo. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và đăng kí tham gia của các bạn. Hãy đăng kí ngay sự kiện “Cắm trại 0 đồng” để được vui chơi, được thư giãn và quan trọng là chia sẻ tình yêu với gia đình, người thân nhé các bạn!

Điều Kiện Để Tham Gia
Sự kiện dành cho tất cả các gia đình có trẻ nhỏ, những người đang mong muốn có một khoảng thời gian thư giãn, khơi nguồn lại cảm hứng, năng lượng cho bản thân, sau cuộc sống tấp nập ngoài kia để được hòa mình trong thiên nhiên với người mình yêu thương.

Thời Gian Tổ Chức
Bạn lo lắng mình sẽ chậm chân đăng ký và không được tham gia?

Đừng lo, sự kiện “Cắm Trại 0 đồng” được tổ chức hàng tuần và liên tục.
***
Sản phẩm túi chống nước Nature HIke được phân phối chính hãng hiện đang có chương trình giảm giá siêu hấp dẫn 15%!!! Túi có nhiều kích cỡ phù hợp cho bạn
Túi ngủ Nature Hike phù hợp cho cả văn phòng và dã ngoại cũng đang được giảm 10% đó, nhanh chân bạn nhé!
Hãy chọn cho mình Sản phẩm Ba lô chống nước hợp lý nhất ở bài viết này: Cách chọn ba lô chống nước phù hợp
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top