Loading...

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trueconf

zaloha

Thành viên mới
Tham gia
10/1/17
Bài viết
3
Thích
0
Tuổi
27
#1
Giải pháp hội nghị truyền hình Trueconf là giải pháp với bản quyền phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp với số lượng lớn nhân viên được phân bổ ở nhiều nhánh văn phòng với vị trí địa lý khác nhau. Trueconf đưa ra dịch vụ sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình không giới hạn có thể sử dụng ở mọi nơi! Chất lượng âm thành và hình ảnh của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời thay thế cho giao tiếp trực tiếp. Chúng tôi giúp bạn tiết chi phí đi lại với những người hay đi công tác mà vẫn liên lạc được với đồng nghiệp hoặc đối tác.

TrueConf là phần mềm hội nghị truyền hình hỗ trợ cho họp trực tuyến trên có thể sử dụng trên mọi nền tảng như: Windows, Mac OS X, Linux, iOS, Andoird, WebRTC.
Chất lượng của Trueconf đã chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới, điều đó được chứng minh bằng những giải thưởng danh giá trong năm 2016 vừa qua:​

TrueConf đã được trao tặng giải thưởng xuất sắc nhất bởi ISE- hệ thống hội nghị truyền hình mới tốt nhất tại triển lãm lớn nhất của Châu Âu – Hệ thống tích hợp châu Âu năm 2016.​

Giải pháp bao gồm nhiều hệ thống máy chủ TrueConf Server cùng chung các đơn vị cơ sở dữ liệu của người dùng. Kết nối giữa các điểm cầu tới máy chủ cài đặt phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf Server được cung cấp bởi sự tích hợp giữa LDAP và máy chủ DNS.
Phần mềm hội nghị truyền hình tương thích với
  • Phần mềm hội nghị truyền hình cho máy chủ TrueConf Server – phần mềm hội nghị truyền hình để xây dựng hạ tầng cơ sở hội nghị truyền hình tư nhân cho mọi quy mô doanh nghiệp. .
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình CloudMeeting – Hội nghị truyền hình dựa trên điện toán đám mây, sẵn sàng sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới mà không cần phải cài đặt một máy chủ chuyên dụng.
Haproinfo đã cugn cấp cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục (Sở giáo dục Bà ria - Vũng tàu, Sở giáo Dục Thái Nguyên,...), Doanh nghiệp (Goldsun, Tập đoàn Hương Sen, Taxi Mai Linh, Sun group taxi, Tập đoàn Xuân Thành ...), ngân hàng Agribank, ban ngành cơ quan nhà nước ( Ban cơ yếu chính phủ, UBND Bắc giang). Chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình uy tín nhất Việt Nam.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT,
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ĐỂ ĐƯỢC DEMO - TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP MIỄN PHÍ
ĐỂ ĐƯỢC THIẾT KẾ PHÒNG HỌP CHUẨN MIỄN PHÍ
ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HẬU MÃI TỐT NHẤT
 
Loading...


dochoitinhduc4u.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top