Loading...

Gàu và những tình huống khó đỡ

Thảo luận trong 'Làm đẹp cho tóc' bắt đầu bởi Xinh, 30/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Những tình huống bất ngờ
  Trong buổi tiệc cuối năm, đang ca hát và nhảy múa rất xung thì một anh bạn vô tình làm tóc bới của Lan Khanh xõa ra. Khanh vừa dùng tay kéo tóc lại thì trên nền áo thun đen của Lan Khanh nổi lên rõ những vảy gàu trắng. Lúc đó Khanh khá ái ngại trước mặt anh bạn ấy !
  [​IMG]
  Lan Khanh tâm sự là cô có bị gàu nhẹ nhưng lại rất thích mặc áo màu tối nên hay bới tóc lên để tránh gàu vương trên áo. Cô đã có dùng những dầu gội trị gàu thông thường thì thấy gàu không xuất hiện nữa nhưng tóc trở nên khô. Vì vậy khi thấy hết gàu, cô chuyển sang dùng dầu gội khác nhưng được vài hôm thì gàu lại quay trở lại. Khanh cũng thấy phiền não vì việc sống chung với gàu như thế !
  Tương tự như Khanh, Hoàng Nhiên cũng chia sẻ về sự cố sau khi nhờ cậu bạn cùng lớp chở về giúp thì thấy gàu vương đầy trong mũ bảo hiểm. Cậu ta còn đùa “bà vừa chui vào hàng bột gạo sao mà mũ bảo hiểm của tui toàn bột màu trắng thế này ?” làm Nhiên “quê độ”.
  Kể ra thì thấy trường hợp của Nhiên còn khổ sở hơn của Khanh. Nhiên bị gàu khá nặng và đã dùng thử một số dầu gội trị gàu nhưng không thấy hết hẳn. Các vảy gàu ít nhiều vẫn cứ xuất hiện trên mái tóc đen và da đầu bết ngứa làm cô khó chịu và thiếu tự tin.
  Bí quyết tạm biệt gàu!
  Gàu là một hiện tượng rất phổ biến nên những trường hợp như Khanh và Nhiên cũng có thể xảy ra với bất kì ai. Để không lâm vào những hoàn cảnh trên, tốt nhất là bạn phải biết nguyên nhân gây gàu và tìm cách trị gàu thật hiệu quả.
  [​IMG]
  Các nghiên cứu cho thấy nguyên nhân gây gàu và bết ngứa chủ yếu do vi nấm Malassezia gây ra. Khi sử dụng những dầu gội trị gàu thông thường thì tóc có vẻ hết gàu nhưng thật ra vi khuẩn Malassesiza vẫn còn tồn tại ở chân tóc sẽ chờ điều kiện thuận lợi để sinh sôi phát triển và gây bệnh.
  Dù gàu nặng hay nhẹ, chúng tôi có một bí quyết cho các bạn đây!
  Dầu gội trị gàu Selsun vì biết Selsun có chứa 1% Selenium Sulfide giúp tìm và diệt vi nấm gây gàu vi nấm Malassesiza tận gốc. Ngoài ra, Selsun còn bổ sung Dimethicone và Tab 2 là hai thành phần giúp suôn mượt tóc, làm tóc không còn khô rối và trở nên mềm mượt dễ chải hơn.
  [​IMG]
  Để đạt được hiệu quả trị gàu tốt nhất, bạn nên dùng Selsun liên tục 2 lần/tuần trong vài tuần đầu tiên cho đến khi hết gàu. Sau đó duy trì sử dụng Selsun 1 tuần 1 lần và kết hợp với bất cứ loại dầu gội hoặc dầu xả bạn đang sử dụng để ngăn gàu quay trở lại mà vẫn giữ được mái tóc mượt và thơm hơn như mong muốn mà không thay đổi kết quả trị gàu.
  Giờ thì bạn đã có bí quyết tạm biệt gàu để luôn tự tin mọi lúc mọi nơi rồi nhé!

  [​IMG]
   


  Loading...


 2. liloustyleboy

  liloustyleboy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/1/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. bxing

  bxing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/1/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
 4. bui huong

  bui huong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/2/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
 5. xinhnhare

  xinhnhare Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/1/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thế nào ấy nhỉ?
   

Chia sẻ trang này