HCM Gạo Lứt Đồ.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi huu tho nguyen, 5 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 371 Đọc

 1. huu tho nguyen

  huu tho nguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Cangkrep, Jawa Tengah, Indonesia
  Công ty Vinh Phát chuyên cung cấp gạo đồ và gạo lứt đồ

  Gạo Đồ

  Giá : 26.000 đ/kg
  Gạo đồ chiếm tỉ lệ 20% nhu cầu gạo trên toàn thế giới.

  Gạo đồ là sản phẩm thu được từ một quy trình chế biến dùng thuỷ nhiệt trên hạt lúa. Bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, lúa được trải qua quá trình ngâm nước nóng, hấp dưới áp suất cao, và sấy bằng hơi nước nóng. Sau đó những hạt lúa khô này được xay xát, đánh bóng, tách màu để trở thành gạo đồ. Quá trình đồ gạo dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong lõi hạt gạo, bao gồm biến đổi cấu trúc tinh bột làm cho dễ tiêu hoá và hấp thu, đặc biệt rất tốt cho những người bệnh tiểu đường loại 2.

  Ngoài ra gạo đồ còn chứa nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất cao hơn so với gạo trắng thông thường nhờ quá trình đồ gạo thúc đẩy các chất dinh dưỡng từ vỏ cám đi vào bên trong lõi hạt, trong đó có chất sắt, Thiamin (Vitamin B1) và Niacin (Vitamin B3) rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

  Gạo Lứt Đồ
  Giá : 28.000đ/ kg
  Gạo lứt đồ là sản phẩm thu được từ một quy trình chế biến dùng thủy nhiệt trên hạt lúa.Bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, lúa được trải qua quá trình ngâm nước nóng, hấp dưới áp suất cao, và sấy khô bằng hơi nước ở nhiệt độ cao. Sau đó những hạt lúa khô này được bóc vỏ trấu để trở thành gạo lứt đồ.

  Màu vàng nâu của gạo lứt đồ được hình thành là do sự hiện diện của các lớp cám, chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin, đặc biệt là chất sắt, và nhóm vitamin B (vitamin B1, B2, B3, B5) rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

  Quá trình đồ lúa dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong lõi hạt, bao gồm biến đổi cấu trúc tinh bột, làm cho dễ tiêu hóa và hấp thu, đặc biệt rất tốt cho những người bệnh tiểu đường loại 2.


  Link : gaolut.vinhphat com/bai-viet/gao-lut-do-123351
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này