Loading...

Cách làm Gà cuộn sô-cô-la chiên

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 28/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    • thịt lườn gà 500gr
    • bột mỳ 150gr
    • bột cà mỳ 100gr
    • sô-cô-la 150 gr
    • xoài chín 1 trái
    • hạt dẻ Trùng Khánh 200 gr
    • trứng gà 1 quả
    • Rau bạc hà
    • Hạt nêm

    [​IMG]

    Chế biến:
    1. Thịt gà lọc bỏ da, xương, xắt miếng to bản, dần qua. Hạt dẻ luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhỏ. Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu. Rau bạc hà nhặt bỏ gốc, ngâm, rửa sạch, vẩy ráo. Trứng gà đập ra chén con, đánh tan.
    2. Trải miếng gà ra thớt, phết đều hạt dẻ lên mặt tiếp đến là nhân zăm-bôn, sô-cô-la, rồi cuốn tròn lại, dùng tăm ghim cố định. Lăn đều các cuốn gà qua bột mỳ, nhúng vào trứng rồi lăn tiếp qua bột chiên giòn, thả vào chảo chiên chín giòn. Ăn kèm với xoài trộn với rau bạc hà xắt nhỏ.
    Mẹo vặt: Chiên gà lúc đầu cho to lửa để bột xù đều sau đó chiên nhỏ lửa để chín miếng thịt vào tận bên trong. Có thể chiên thêm lần nửa để miếng gà giòn và thơm.
     


    Loading...



Chia sẻ trang này