HÀ NỘI FLUOZAC 20mg Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm | Thuốc Điều Trị Trầm Cảm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tapchi18.net, 3 Tháng bảy 2013. 0 Trả lời, 705 Đọc

 1. tapchi18.net

  tapchi18.net Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nhathuoconline.net - Fluoxetin (Fluozac 20mg) là một thuốc chống trầm cảm hai vòng có tác dụng ức chế chọn lọc tái thu nhập serotonin của các tế bào thần kinh Tác dụng chống trầm cảm của Fluoxetin ( Fluozac 20mg ) liên quan tới ức chế tái thu nhập seretoin này ở hệ thần kinh trung ương. Thời gian tác dụng chậm, đến khi có tác dụng điều trị đầy đủ thường phải từ 3-5 tuần, do vậy trường hợp trầm cảm nặng thì không thể thuyên giảm ngay bằng dùng thuốc này.

  Nhờ tác động đặc hiệu trên các nơron tiết seretonin, nguy cơ tác dụng phụ thường thấy khi dùng các thuốc chống trầm cảm 3 vòng cũ, không xảy ra khi dùng các thuốc điều trị trầm cảm loại tác dụng qua seretonin này. Các phản ứng phụ thông thường do tác dụng kháng cholinergic, và tác dụng do histamin, hiếm thấy với các thuốc chống trầm cảm serotoninergic.

  1. Các đặc tính dược động học:

  - Hấp thu : Fluoxetin được hấp thu tốt ở đường tiêu hóa sau khi uống. Sinh khả dụng đường uống nước khoảng 95%. Thuốc liên kết cao với Protein huyết tương. Xấp xỉ 95% - Phân bố : Thể tích phân bố ước khoảng 35 lít/kg. Độ thanh thải ở khoảng 0.58 lít/giờ/kg và giảm khi dùng các liều nhắc lại. Phần lớn fluoxetin (>90%) bài tiết qua nước tiểu dưới dạng chất chuyển hóa không có tác dụng thuốc chống xuất tinh sớm.

  - Thải trừ : Nửa đời của fluoxetin, sau khi dùng liều duy nhất, khoảng từ 1-3 ngày, nhưng sau khi dùng liều nhắc lại, tốc độ thải trừ giảm đi, nửa đời tăng lên khoảng 7-15 ngày. Không thấy nửa đời thay đổi đáng kể ở người cao tuổi hoặc người bệnh giảm chức năng thận khi dùng fluoxetin liều duy nhất. Tuy vậy, vì thuốc có nửa đời tương đối dài và biết đổi không tuyến tính sau khi dùng nhiều liều, nghiên cứu liều duy nhất không đủ để loại khả năng dược động bị biến đổi ở người cao tuổi hoặc người giảm chức năng thận. Người sơ gan do rượu có nửa đời dài hơn, gấp đôi ở người bình thường. Nửa đời thải trừ của thuốc bị thay đổi như vậy có thể do thuốc ức chế enzym chuyển hóa trong gan. Cơ chế thay đổi nửa đời thải trừ của thuốc khi dùng liều nhắc lại là do fluoxetin ức chế enzym gan cytochrom P450 2D6. Điều này đặc biệt quan trọng với những người bệnh có lượng enzym gan rất thấp và biểu hiện này có tính di truyền. Những người bệnh thiếu enzym CYP 2D6 thường có nửa đời thải trừ và diện tích dưới đường cong nồng độ thuốc/máu - thời gian (AUC ) tăng gấp 3 lần so với người bình thường.

  2.Chỉ định: Điều trị trầm cảm - Chống xuất tinh sớm.

  3.Cách dùng và liều dùng:

  * Điều trị trầm cảm:

  - Liều ban đầu: Uống 20mg/ngày, uống 1 lần vào buổi sáng. Một số người bệnh có thể dùng liều thấp hơn: 5mg/ ngày hoặc 20mg cách 2 hoặc 3 ngày/ 1 lần.

  - Liều duy trì được thay đổi theo đáp ứng lâm sàng của mỗi người. Thông thường, sau một vài tuần mới đạt được hiêu quả điều trị đầy đủ, do vậy không nên tăng liều thường xuyên sử dụng thuốc cường dương.

  * Điều trị chứng xuất tinh sớm:

  - Liều ban đầu: 20mg/ ngày như trên. Liều trên 20mg phải chia làm 2 lần: sáng và chiều, liều tối đa: 80mg/ngày. Với người cao tuổi và người suy gan, cần giảm liều ban đầu và giảm tốc độ tăng liều.

  Có nguy cơ tích lũy fluoxetin và chất chuyển hóa ở người bệnh giảm chức năng thận, do vậy, cần cân nhắc điều chỉnh liều cho người bệnh suy thận.

  Người cao tuổi: Thường bắt đầu 10mg/ngày và không được vượt quá 60mg/ngày.  [​IMG]

  Giá: 240.000 VNĐ/Hộp 2 vỉ x 14 viên.

  Mẫu sản phẩm thuốc Fluozac 20mg bán tại: Nhathuoconline.net


  NHÀ PHÂN PHỐI ONLINE – NHATHUOCONLINE.NET

  Đ/c: số 07 ngõ 533 Tam trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

  Mobi: 0963.62.39.62 – 0902.46.23.46

  Website: nhathuoconline.net

  Ship hàng MIỄN PHÍ đến khắp mọi miền tổ quốc!
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này