eZone - DỊCH VỤ TƯ VẤN CÁ NHÂN

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ndt.nhan, 6 Tháng năm 2013. 0 Trả lời, 622 Đọc

 1. ndt.nhan

  ndt.nhan Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đội ngũ của chúng tôi là những người trẻ năng động bao gồm kỹ sư, cử nhân, CEO, chuyên gia tâm lý, luật sư... đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do sở thích hoặc mong muốn tăng thêm thu nhập, Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn cá nhân ở tất cả các lĩnh vực mà bạn quan tâm.
  1. Tổng hợp và thu thập thông tin
  Nếu bạn có nhu cầu hằng ngày về thông tin của những lĩnh vực bạn quan tâm như: nhà đất, sức khỏe, giải trí, ăn uống, giáo dục, du học, quảng cáo, xe hơi,... mà bạn không có thời gian theo dõi. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn và gửi cho bạn mỗi ngày.


  2. Tư vấn nhà đất
  Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều đối tác cần tìm kiếm khách hàng cho thuê, bán các loại bất động sản như: chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng,... Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hợp lý với giá cả hợp lý để bạn chọn được những bất động sản để thuê, mua tương xứng với yêu cầu của bạn.

  3. Dịch vụ vận chuyển
  Nếu bạn không có thời gian để đưa đón con, đi siêu thị, mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu, chọn nhà hàng giảm giá với món ăn yêu thích,... Hãy để chúng tôi giúp bạn với chi phí chấp nhận được.

  4. Tư vấn giáo dục, du học
  Nếu bạn không có thời gian hoặc kinh nghiệm để định hướng học tập, con đường nghề nghiệp cho con, em bạn khi chúng đang đứng giữa những con đường lớn của cuộc đời. Với những thành công nhất định trong học tập và nghề nghiệp, hãy để chúng tôi giúp bạn.

  5. Tư vấn xe hơi
  Nếu bạn quá bận rộn hoặc không có kiến thức về xe hơi củ mà bạn muốn mua trong thời gian sắp tới. Hãy để chúng tôi giúp bạn có thể mua được những chiếc xe hơi củ hoặc xe sang tay với giá cả hợp lý.

  6. Tư vấn cá nhân
  Sau giờ làm việc từ 18h đến 23h, nếu bạn có nhu cầu được nghe tư vấn, trò chuyện về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục, khoa học kỹ thuật, giải trí, tâm lý, ẩm thực, đọc sách... Chúng tôi sẽ có những tư vấn viên phù hợp để phục vụ bạn. Miễn phí 1h đầu, chi phí sẽ được tính theo giờ tiếp theo.

  Còn rất nhiều những lĩnh vực, tiện ích cuộc sống khác mà đôi khi bạn thiếu thông tin hoặc không có thời gian hoặc bế tắc trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi làm cuộc sống bạn dễ dàng và phong phú hơn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: ndt.nhan@yahoo.com
  Nhan Nguyen
  ĐT: 0919348956
  CEO Dịch vụ ezone
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này