HÀ NỘI Em nhận thiết kế và in Profile chuyên nghiệp mà rẻ lắm đây ạ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhenden12388, 2 Tháng mười một 2013.

 1. nhenden12388

  nhenden12388 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Profile là ấn phẩm quảng cáo bắt buộc phải có của doanh nghiệp , dù bạn kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào. Cuốn Profile thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách, năng lực và tính uy tín của thương hiệu công ty.
  Bạn có thể chỉ in đơn giản trên tờ giấy A4 thông thường, nhưng điều đó có nghĩa là, cuốn Profile của bạn có thể không bao giờ được khách hàng giở ra đọc.
  Bạn có một bản thiết kế Profile “long lanh”, nhưng nếu khâu in ấn thành phẩm không được quan tâm đúng mức, thì cuốn Profile bạn cầm trên tay cũng chẳng đáng giá như mong đợi.
  Có rất nhiều nhà in khác nhau có thể cam kết với bạn về chất lượng, nhưng bạn hãy tìm đúng nhà in thực sự mang lại cho bạn những thành phẩm đẹp từ màu sắc tới chất liệu giấy in, với mức giá thành hợp lý nhất.

  Goldidea có kinh nghiệm thiết kế và in ấn hàng trăm cuốn Profile với các ngành nghề khác nhau.
  Chúng tôi hiểu những kỹ thuật từ bản thiết kế tới bản in để thực hiện những gam màu khó nhất một cách hoàn hảo.
  Chúng tôi có những khách hàng thân thiết từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, và Goldidea tin tưởng nếu lựa chọn chúng tôi, thương hiệu của bạn sẽ là những “tri kỷ” tiếp theo!
  Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế Profile và so sánh với mẫu in Profile thành phẩm của chúng tôi để cảm nhận chất lượng in ấn.
  Profile là tài liệu quan trọng quảng bá doanh nghiệp với khách hàng, nếu tạ được ấn tượng tốt ngay từ bước đầu, bạn nắm giữ 80% cơ hội bán hàng thành công! Đó là điều Goldidea khẳng định. Chúng tôi sẽ nắm giữ vững vàng 80% thành công đó cho đối tác của mình!
  Để có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
  Mr. Tuyến: 0903 224 152
  Ms. Tình: 0904 742 898
  website: inanpham.com.vn
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này