Loading...

Đừng so sánh trong một cuộc hẹn hò

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 3/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [TABLE]

  [TD="class: c24, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Trong khi những qui tắc hẹn hò có thể khác đi một chút đối với từng cá nhân, có một số lời khuyên có thể áp dụng với mọi trường hợp. Và mặc dù có những lời khuyên luôn đúng, bạn nên biết về một số lời khuyên khác xứng đáng được phá vỡ không thương tiếc.
  Lời khuyên 1: Bạn không được nói về chuyện con cái khi mới hẹn hò. Nó sẽ khiến bạn trông có vẻ vội vàng
  Lý do nên phá vỡ: Thật không hay khi bạn thực sự yêu thương một người chỉ để biết rằng, sau vài tuần, vài tháng hay vài năm hẹn hò, ý định sinh con đẻ cái của mình và cô ấy hoàn toàn trái ngược.
  Đừng mạo hiểm đi theo một mối tình có thể là vô vọng, mà hãy bày tỏ quan điểm của mình càng sớm càng tốt về một vấn đề quan trọng, như việc có con hay về quan điểm chính trị hoặc tôn giáo. Đa số phụ nữ muốn có con, thậm chí một số người thèm khát chúng. Vì vậy, nếu bạn là một người chưa muốn có con ngay, điều này thực sự thiết yếu. Chẳng có hại gì khi bạn nói về chuyện này lúc mới bắt đầu, còn hơn là để khi “sự đã rồi” mới ngồi tra khảo nhau.
  [​IMG]
  Đừng bao giờ so sánh nàng với người tình cũ của bạn*(Ảnh minh họa)
  Lời khuyên 2: Đừng bao giờ nói về người yêu (hoặc vợ) cũ. Phụ nữ không thích bị so sánh với người cũ của bạn
  Lý do nên phá vỡ: Thật ngây thơ khi bạn nghĩ rằng cô ấy không có “tiền án tiền sự” trước khi yêu bạn, và điều ngược lại cũng vậy.
  Hãy là một người trưởng thành và nói về lý do tại sao mối tình cũ của bạn lại sụp đổ, và những gì bạn muốn ở mối quan hệ hiện tại với cô ấy. Đây là một cách tốt để biết được cô ấy đã có bao nhiêu bạn trai cũ, và liệu có cần một cuộc kiểm tra HIV hay không.
  Lời khuyên 3: Sau khi hẹn hò một thời gian, bạn không cần phải quan tâm đến ngoại hình của mình nữa.
  Lý do nên phá vỡ: Dường như khi một anh chàng đã “cưa đổ” được một ai đó, họ sẽ bắt đầu trở nên thiếu để ý đến ngoại hình và vệ sinh cá nhân của mình.
  Trong những buổi hẹn đầu tiên, bạn sẽ làm đủ mọi việc: chải đầu, cạo râu, xịt nước khử mùi và làm một đống việc chỉnh trang nhan sắc khác. Tại sao? Tất cả chỉ để cô ấy bị ấn tượng và cuốn hút, một điều không thể khi mà tóc bạn bóng nhờn và người bạn bốc mùi. Một khi đạt đến một ngưỡng nào đấy trong hẹn hò, bạn sẽ cảm thấy thoải mái về ngoại hình của mình và để nó “rơi tự do”. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn trông lười biếng và không đáng tin, dẫn đến việc cô ấy tạo khoảng cách với bạn hơn. Vì vậy, hãy bỏ công sức để giữ ngoại hình ít nhất ở mức “chấp nhân được” để giữ được sự quan tâm của cô ấy.
  [​IMG]
  Nên chia sẻ vấn đề tài chính cùng nhau trong những cuộc hẹn hò (Ảnh minh họa)
  Lời khuyên 4: Đàn ông nên chi tiền trong mọi trường hợp
  Lý do để phá vỡ: Điều này thật ngu ngốc. Cô áy nghèo đến mức không thể trả tiền cho một bữa ăn hay một cốc café sao?
  Nếu cô ấy lợi dụng bạn về tài chính ngay từ đầu và không mua cho bạn một món đồ uống hay mời bạn một bữa ăn, thì cô ta đang tìm kiếm một “đại gia” chứ không phải người yêu. Sự cân bằng lý tưởng là thỉnh thoảng bạn trả, thỉnh thoảng cô ấy trả, và những lần còn lại chia đôi.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này