loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoDùng florua trong thời gian dài có thể gây thiệt hại

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi truminspiron, 28/3/14.

 1. truminspiron

  truminspiron Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/6/13
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  3
  Florua có gây thiệt hại hệ thống thần kinh ?

  Ăn phải florua trong thời gian dài có thể gây thiệt hại của 1 người sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh, theo 1 nghiên cứu được công bố trong Neurologia .

  Nghiên cứu này làm tăng trường hợp của Nhà nước Liên minh New York Trái ngược với Florua. Tuy nhiên, thông tin này không được xem là thực tế của tất cả những người nghiên cứu có chất fluoride.

  Dựa trên nghiên cứu này, trẻ em nên tránh kem đánh răng có chứa florua vì trẻ em nhạy cảm hơn với những tác hại có thể hơn người lớn. Các thông tin cũng chỉ ra rằng những thiệt hại có thể mất nhiều như 2 thập kỷ hoặc lâu hơn để có hiệu lực.

  Có khoảng 1 phần triệu của fluoride trong nước uống công cộng. Mục đích là để hỗ trợ các răng mà không cần thanh lọc nước.

  Nghiên cứu này nguyên nhân của NYSCOF bởi vì nó đề xuất khả năng florua thực sự là có hại. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng chất fluoride có thể làm thay đổi cấu trúc và hóa sinh lý của não. Điều này có thể tác động tiêu cực khía cạnh khác nhau của cách 1 đứa trẻ phát triển.

  Trong các nghiên cứu niềng răng không mắc cài động vật tiếp xúc với chất fluoride, 1 số trong những điều nhìn thấy là bất thường não so sánh với những người mắc bệnh Alzheimer.

  Đã có những nghiên cứu khác liên kết florua với sức khỏe người nghèo, trong đó có 1 tương quan tiếp xúc với chất fluoride có chỉ số IQ thấp. Năm ngoái, Time tạp chí đưa florua vào 1 danh sách 10 độc tố hộ gia đình đầu phổ biến.

  Phyllis Mullenix, Tiến sĩ, là nhà khoa học đầu tiên để xác định thông tin florua có thể gây tổn hại não. Sau khi xuất bản nghiên cứu của động vật trong 1 tạp chí khoa học có bình duyệt của mình, cô đã bị sa thải.

  Mặc dù có những nghiên cứu khác đồng ý với điều này và 1 số cộng đồng được loại bỏ florua, nghiên cứu nhiều hơn đáng kể là cần thiết trước khi quyết định kết luận được thực hiện liên quan đến các tác động của florua.
   


  loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Sừng Tê Giác Có Tác Dụng Với Quý Ông Như Thế Nào? Hôm qua, lúc 10:02 PM
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Các Chị Em Có Tin Dùng Loại Dầu Gội Xách Tay Nào Ko Nhỉ? Thứ sáu lúc 11:19 PM
Tình yêu - Cuộc sống Công Dụng Của Lá Lốt Mà Quý Ông Nên Biết Thứ năm lúc 10:50 PM
Dịch vụ khác Quý Ông Lạm Dụng Café Nên Đọc Bài Này Thứ năm lúc 10:47 PM
Máy công nghiệp [cần Giúp] Hệ Thống Chiller Nên Áp Dụng Cho Công Trình Cỡ Lớn Nào? Thứ năm lúc 5:20 PM
Rao vặt tổng hợp Niềng Răng Có Sử Dụng Cho Người Móm Không Thứ năm lúc 4:38 PM
Chợ việc làm Tuyển Dụng Nhân Viên Full Time - Part Time Thứ ba lúc 10:07 AM
Điện máy gia dụng Tìm Mua Radio Fm Chuyên Dụng Ở Đâu? Thứ ba lúc 9:08 AM

Chia sẻ trang này