HÀ NỘI Dự án cuộc sống hạnh phúc (Happy Life Project) hạnh phúc đích thực

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi mitutabi, 29 Tháng mười 2013. 0 Trả lời, 431 Đọc

 1. mitutabi

  mitutabi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn ở đây vì bạn đã nghe về một Dự Án, bạn muốn tìm hiểu về nó, hoặc bạn của bạn chỉ cho bạn hướng đi này. Hoặc, bạn ở đây đơn giản vì bạn bất chợt nhận được trang web này khi bạn tìm kiếm thông tin, hoặc tìm kiếm trên internet cho… hạnh phúc??? Dù cho là gì đi nữa, Xin chào mừng!.
  Hãy để chúng tôi trao cho bạn tổng quan ý tưởng là tất cả tạo nên dự án này.
  Bạn có bao giờ nghe nói đến “Tiền không là tất cả”?
  Chúng ta cùng đồng ý, Phải không?
  Nếu chúng tôi đặt cho bạn câu hỏi rằng, giữa Tiền, Thời gian, và Sức khỏe, đâu là sự lựa chọn ưu tiên số một của bạn bây giờ? Có phải là Tiền? Hoặc Thời gian? Hoặc Sức khỏe? Nó là gì?
  Từ rất nhiều cuộc trao đổi thảo luận với mọi người trong suốt quá trình sống, tám trong số 10 sẽ chọ Sức khỏe, và ngay cả khi bạn không có vấn đề về sức khỏe. Phần còn lại, hầu hết chọn Tiền và một số trong đó chọn Thời gian.
  Tuy vậy, có một thực tế mà bạn thấy đó là hầu hết mọi người sống cho cuộc sống của họ như thể Tiền là Tất cả, bất chấp những lời khuyên khôn ngoan nói rằng không phải như vậy?

  Happy Life Project là một chương trình mạnh mẽ, rộng mở cho tất cả, những người muốn có Tự do Tài chính (tự do khỏi những khó khăn và lo lắng về tài chính), Tự do Thời gian (bạn làm chủ thời gian của bạn, và có thể làm những gì bạn muốn, ở đâu bạn thích và như thế nào bạn muốn), và Tự do về Sức khỏe (tự do khỏi những lo lắng rằng bạn sẽ như thế nào khi đến tuổi 65).
  Chúng tôi không nói về việc “tự do trong thời điểm”, nhưng chúng tôi đề cập đến tự do toàn thời gian; không phải là 30% hay 40% tự do, nhưng là tất cả 100% tự do.
  Giờ đây, bức tranh đó là: nếu bạn nhận được 100% Tự do Tài chính, 100% Tự do Thời gian, và 100% Tự do về Sức khỏe, và nhận nó trong vòng 3-5 năm, đó không phải là điều rất tuyệt vời sao? Trong dự án Happy Life, chúng ta gọi đó là Cuộc sống Hạnh phúc 100%.
  Nếu bạn rộng mở để tìm ra khả năng này cho chính bạn, hãy quay lại với người đã nói cho bạn về dự án và yêu cầu họ một cuộc hẹn để anh hay chị ấy sẽ nói cho bạn nhiều hơn.
  Hãy đến đây, khám phá những khả năng mới cho bạn – làm việc trong một dự án mà bạn có thể tận dụng dự trên các yếu tố sau:
  1. một bộ máy đã có kinh nghiệm triển khai, với những sản phẩm mạnh mẽ và đáp ứng cho toàn bộ thị trường.,
  2. một hệ thống đã được chứng minh để xây dựng một thương hiệu cá nhân rất lớn và
  3. một đội ngũ làm viêc tầm cỡ thế giới sẽ đi cùng bạn trong hành trình của bạn đến thành công và tự do.
  Chúng tôi rất vui mừng cho bạn và khuyến khích bạn thực hiện những bước đầu tiên để tìm hiểu thêm.
  Hãy gặp. Hãy nói chuyện.
  Đặt mình vào dự án Happy Life (Project).
  Leader Hà Nội – Unicity Việt Nam: Bà Phạm Thùy Dương – Điện thoại: 0904 98 39 38 | 0903282838
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này