HCM Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm- Ngăn Ngừa Và Phòng Chống Ung Thư

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhchi, 15 Tháng mười một 2014.

 1. linhchi

  linhchi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨMĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NÔNG LÂM (50G)

  Tên sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm (50g)
  Giá bán: 2.900.000 VNĐGiảm giá: 0%
  Giá khuyến mãi: 2.900.000 VNĐ
  Giới thiệu về sản phẩm:
  Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm được sản xuất, nuôi trồng tại Việt Nam, cũng giống như các loại Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng đây là loài Nấm Ký sinh quả thể Nấm mọc lên từ ấu trùng, chất lượng Đông trùng hạ thảo Nông lâm dược tính không thua bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới, giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt. Khách hàng chưa tìm được nơi cung cấp Nấm đông trùng hạ thảo thật chất lượng thì Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ tin cậy bán nấm đông trùng hạ thảo chất lượng đảm bảo uy tín và là nơi cung cấp các sản phẩm Nấm dược liệu như Nấm Linh Chi, Nấm Thượng Hoàng, Nấm Lim Xanh, mật Ong, Thương hiệu Linh Chi Nông Lâm đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu việt nam chất lượng cao.

  Nấm Đông trùng hạ Thảo Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm được ươm tạo tại Trung tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

  Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm được nghiên cứu tại Đại học Nông Lâm Tp.HCM Việt Nam, cũng giống như các loại Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Nông Lâm là loài Nấm Ký sinh, quả thể của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo mọc lên từ ấu trùng vào mùa động và sang mùa hạ cho quả thể trưởng thành của nấm Động trùng hạ thảo, chất lượng Đông trùng hạ thảo Nông lâm có dược tính và thành phần dinh dưỡng không thua bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới, giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Khách hàng chưa tìm được đại chỉ cung cấp Nấm đông trùng hạ thảo thật chất lượng uy tín thì Đông trùng Hạ Thảo Nông Lâm trực thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ tin cậy bán và phân phối nấm đông trung hạ thảo chất lượng đảm bảo uy tín và cũng là nơi cung cấp các sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo và Nấm dược liệu như Nấm Linh Chi, Nấm Thượng Hoàng, Nấm Lim Xanh, mật Ong, Thương hiệu Linh Chi Nông Lâm đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu việt nam chất lượng cao.
  Sản phẩm có bán tại showroom Linh Chi Nông Lâm Bình Thạnh 477 Bạch Đằng, P2 và showroom 546 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp. Hoặc call 0909.041.241 để được giao hàng tận nơi ạ!
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này