Loading...

Dinh Dưỡng Liệu Có Giúp Kiềm Hãm Đau Nửa Đầu?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi migrinmigrin, 10/10/14.

 1. migrinmigrin

  migrinmigrin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/9/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sức đề kháng của cơ thể là điều rất quan trọng trong phòng chống bệnh tật. Bệnh đau nửa đầu cũng vậy, một người khỏe mạnh sẽ giảm được rất nhiều nguy cơ mắc bệnh đau nửa đầu, và nếu được bổ xung đầy đủ dinh dưỡng cơ thể còn phát triển nhiều hơn cả về sức khỏe và trí tuệ.
  Tuy nhiên, vì nhiều lý do rất nhiều người xem nhẹ vấn đề dinh dưỡng hàng ngày. Điều này càng trầm trọng hơn khi chứng đau nửa đầu có liên quan khá lớn đến vấn đề dinh dưỡng hàng ngày.
  Nhiều chuyên gia về những liệu pháp bổ xung trong điều trị đau nửa đầu cho rằng tình trạng thiếu hụt các loại vitamin cốt yếu, các chất khoáng và các chất dinh dưỡng khác là nguyên nhân gây đau nửa đầu.

  Nói chung, chúng ta đều phải có đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết từ các thực phẩm trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, việc này có lẽ khó đạt được. Và có thể phức tạp do vấn đề dị ứng và không dung nạp thức ăn khiến cho cơ thể không sao tiêu hóa được hết tất cả những chất dinh dưỡng đã ăn vào.

  Tại sao đầy đủ dinh dưỡng tốt cho điều trị đau nửa đầu?
  Theo nghiên cứu, các chất dinh dưỡng có tác dụng ngăn ngừa tiểu cầu tập kết và điều này giúp ngăn ngừa bệnh đau nửa đầu phát tác. Bởi vì cơ thể tập kết tiểu cầu được cho là một trong những nhân tố thúc đẩy chu ký các cơn đau trong đau nửa đầu. (Khi tiểu cầu tích tụ dẫn đến quá trinh phóng thích serotonin vào màu khiến bạn có cảm giác đau).

  Các chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa cơn đau nửa đầu
  Một trong những yêu cầu quan trọng trong việc sử dụng những liệu pháp bổ xung để điều trị đau nửa đầu đó là: cần được thực hiện thường xuyên. Do đó, nêu bạn muốn liệu pháp dinh dương có hiệu quả bạn nên coi trọng nó và cố gắng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày.
  Một số chất dinh dưỡng được khuyến cáo nên sử dụng bao gồm: vitamin B6, vitamin C và vitamin E.
  Ngoài ra, các loại acid béo có trong dàu hạt lanh và dầu hoa anh thảo cũng có rất tốt nhờ khả năng ổn định thành mạch máu đã bị co thắt quá nhiều (tác nhân gây nên cơn đau).
  Cung cấp đầy đủ dinh dương không chủ giúp bạn điều trị đau nửa đầu triệt để mà còn giúp bạn phòng ngừa nhiều chứng bệnh khác nữa. Nói chung, cơn thể đủ dinh dưỡng sẽ phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

  Câu hỏi:"Đau nửa đầu có nguy hiểm không?" là câu hỏi đã được nghiên cứu rất lâu và câu trả lời tùy vào vào mỗi người. Đau nửa đầu tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng có khiến cho bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày. Bệnh chắc chắn khiến bạn trở nên kiệt quệ về tinh thần thậm chí còn gây ra nhiều hệ quả đi kèm. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình dù chỉ một chút sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều phiền toái!
  Những thông tin hữu ích về bệnh đau nửa đầu bạn có thể tìm kiếm tại: Migrin.vn
  Chúc bạn khỏe mạnh!
   


  Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Sốt Xuất Huyết 20/9/17
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Loại Quả Đáng Giá Ngàn Vàng Này Có Thể Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Hơn 100 Lần Uống Sữa 1/7/17
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Chế Độ Dinh Dưỡng Hợp Lý Cho Bệnh Nhân Gút 17/2/17
Sức khỏe phụ nữ mang thai Mình Xem Ở Đây Có Các Kiến Thức Về Dinh Dưỡng,tình Dục - Sức Khỏe Cho Mẹ Mang Thai 17/1/17
Trẻ sơ sinh Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Khi Ốm 19/10/16
Sức khỏe phụ nữ Cách Điều Trị Và Chế Độ Dinh Dưỡng Khi Bị Bệnh Gout 14/10/16
Sức khỏe phụ nữ Dinh Dưỡng Trong Giai Đoạn Gout Cấp 22/9/16
Sức khỏe phụ nữ Dinh Dưỡng Trong Bệnh Gout 20/9/16

Chia sẻ trang này