ĐÀ NẴNG Điều Kiện Vay Tín Chấp Bảo Hiểm Nhân Thọ Tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Dịch vụ cầm cố - thế chấp' bắt đầu bởi tungdinhdinh, 11 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 659 Đọc

 1. tungdinhdinh

  tungdinhdinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ngân hàng Vpbank và Prudential Finance đang hỗ trợ sản phẩm vay tiền tại Đà Nẵng không thế chấp, không công ty bảo lãnh dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Lãi suất vay theo BHNT đang rất ưu đãi chỉ 1,66% cho tất cả các trường hợp.
  Anh Ninh có câu hỏi: "Tôi có giấy phép kịnh doanh tại Đà Nẵng và hợp đồng BHNT của công ty bảo hiểm AIA trên 1 năm. Tôi có thể được vay tín chấp 100 triệu không ?".

  vaynhanh24h tư vấn giúp bạn, hiện nay tại Prudential bạn có thể vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm nếu đang làm công hưởng trên 1 năm tại Đà Nẵng hoặc có giấy đăng ký kinh doanh trên 2 năm đóng tại Đà Nẵng. Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại Prudential có thể được ưu tiên vay đến 120 triệu.
  Tại VPbank điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) ưu tiên hơn không cần hợp đồng lao động hoặc giấy kinh doanh nhưng khoản vay không quá 70 triệu.
  Trường hợp anh Ninh tuy đang công tác tại Đà Nẵng nhưng chưa biết giấy kinh doanh anh có được trên 1 năm không nên chúng tôi chưa biết có hỗ trợ vay tối đa 100 triệu. Nếu cần anh liên hệ các tư vấn viên tại Đà Nẵng để biết thêm chi tiết.

  TƯ VẤN VIÊN VAY TÍN CHẤP TẠI ĐÀ NẴNG
  CHỊ ANH: 0935 999 795 - ANH PHONG: 05116 553 017​
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này