ĐỒNG NAI Dịch Vụ Thám Tử Tại Đồng Nai Của Công Ty Thám Tử Uy Tín Hưng Thịnh.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Hương Giang, 24 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 363 Đọc

 1. Nguyễn Thị Hương Giang

  Nguyễn Thị Hương Giang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Nơi ở:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Đồng Nai là một trung tâm kinh tế lớn của khu vực niền Nam với vị trí địa lý hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế. Nơi đây là cửa ngõ đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh, bản lề của vùng miền Đông Nam Bộ mở lối ra biển qua ngả Bà Rịa Vũng Tàu, cầu nối giữa vùng Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại biết phát huy thế mạnh của 30 Khu công nghiệp hiện có, nên luôn nằm trong nhóm các địa phương dẫn đầu cả nước về khả năng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Ngay từ khi đất nước mới bước vào thời kì đổi mới, Đồng Nai đã là một trong những địa phương đi đầu trong việc thực hiện xúc tiến đầu tư với các nước phát triển trên thế giới. Cũng chính vì vậy mà đời sống dân cư ngày càng được nâng cao với GDP bình quân đầu người đạt 36,6 triệu đồng, các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh hầu hết đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty Hưng Thịnh, chúng tôi thành lập chi nhánh văn phòng tham tu tai Dong Nai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thám tử chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu thực tế ngày càng tăng của cá nhân cũng như các doanh nghiệp tại địa phương năng động này. Với một hệ thống tìm kiếm và cung cấp thông tin rải rộng khắp cả nước, cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng trong các dịch vụ thám tử của mình.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Đồng Nai là tỉnh có nhiều lợi thế trong việc phát triển kinh tế, nhất là ngành công nghiệp. Nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Quốc lộ 20, tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cảng Sài Gòn…Địa phương này còn có tiềm năng lớn về tài nguyên khoáng sản như nguồn nước mặt, đá granite, đá xây dựng, đất sét, cao lanh, cát, sỏi… và nguyên liệu phục vụ chế biến nông lâm sản. Đặc biệt là nguồn nhân lực tại chỗ dồi dào, số người trong độ tuổi lao động chiếm trên 54% dân số và có khả năng tiếp thu, thích nghi nhanh với việc chuyển giao công nghệ và môi trường làm việc hiện đại tại các Khu công nghiệp. Đây là điều kiện thuận lợi và có thể nói là rất hấp dẫn cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển. Nắm bắt được điều này chúng tôi mở chi nhánh văn phòng tham tu tai Dong Nai với các dịch vụ thám tử doanh nghiệp hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong vấn đề phát triển kinh doanh lành mạnh tại địa phương này. Hiện nay công ty thám tử Hưng Thịnh đang cung cấp các dịch vụ thám tử doanh nghiệp như: Điều tra nội bộ, xác minh lý lịch nhân viên, điều tra gián điệp, chống hàng giả hàng nhái, cạnh tranh phân phối, các vấn đề vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, điều tra kinh tế và giúp các văn phòng luật sư thu thập chứng cứ. Với các dịch thám tử doanh nghiệp chất lượng của chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ có thể hoạt động sản xuất và kinh doanh đạt hiệu quả nhất. Bên cạnh sự thuận lợi về các điều kiện tự nhiên, Đồng Nai cũng rất chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực. Bằng chứng là tỉnh đã thành lập được 4 trường đại học, 8 trường cao đẳng, 16 trường trung cấp chuyên nghiệp và 73 cơ sở dạy nghề. Đến nay, Đồng Nai có 22/30 Khu công nghiệp đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng với chất lượng tốt, đồng bộ, hiện đại, có đầy đủ hệ thống cấp điện, cấp nước, giao thông, chiếu sáng, hệ thống xử lí nước thải tập trung, mạng lưới bưu chính viễn thông, công tác bảo vệ an ninh trật tự… sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Các cơ quan quản lý của Tỉnh cũng đã tiến hành mạnh mẽ việc cải tiến thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa, tại chỗ”, tạo thuận lợi tối đa cho các nhà đầu tư kinh doanh, sản xuất. Nhờ đó, Đồng Nai đã đạt được kết quả cao trong việc thu hút vốn FDI trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là tại các Khu công nghiệp. Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã chọn Đồng Nai để đầu tư, tính đến cuối năm 2011, các Khu công nghiệp Đồng Nai có 839 dự án FDI còn hiệu lực với tổng vốn 13,9 tỉ USD, chiếm 84% vốn FDI toàn tỉnh. Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2011-2015, Đồng Nai chủ trương ưu tiên phát triển những dự án công nghệ cao, có giá trị gia tăng cao, ít tác động đến môi trường. Do đó, Tỉnh sẽ tập trung thu hút các tập đoàn kinh tế lớn có tiềm năng về công nghệ, tài chính để đầu tư vào những ngành như: máy móc, thiết bị điện - điện tử, công nghệ thông tin, viễn thông, vật liệu mới.

  [​IMG]

  Không chỉ cung cấp các dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp, công ty Hưng Thịnh còn đưa ra các dịch vụ thám tử các nhân như: Các dịch vụ điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, dịch vụ theo dõi, tìm kiếm, bảo vệ, giám sát tài sản và người,…đáp ứng nhu cầu của mọi người về lại hình dịch vụ này nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Theo khảo sát của bộ phận cung cấp thông tin thì Đồng Nai là tỉnh có nhu cầu về các dịch vụ thám tử cá nhân rất là cao. Sự uy tín và chất lượng của các dịch vụ thám tử được cung cấp từ công ty Hưng Thịnh đã được kiểm chứng tại nhiều địa phương trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… và gần đây nhất là chi nhánh văn phòng tham tu tai Dong Nai. Chúng tôi đang hướng tới một mục tiêu cung cấp các dịch vụ thám tử của công ty trên khắp các tỉnh thành của cả nước trước nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm thám tử chất lượng như: thiết bị định vị xe, phần mềm theo dõi, quản lý điện thoại và định vị tìm kiếm người thông qua sóng điện thoại. Chúng tôi là một đội ngũ thám tử được đào tào chuyên nghiệp, am hiểu tình hình kinh tế xã hội tại địa phương luôn làm việc uy tín, đảm bảo chất lượng các dịch vụ sẽ giải quyết trọn vẹn các vấn đề của khách hàng mang đến sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ với văn phòng công ty thám tử Hưng Thịnh để có được những sản phẩm và dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng nhất tại Đồng Nai.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này