TOÀN QUỐC Dịch Vụ Chuyển Cửa Hàng Shop Thời Trang

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi copbaoan, 1 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 377 Đọc

 1. copbaoan

  copbaoan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch vụ Vận tải và Xây dựng Bảo An – Đơn vị luôn dẫn đầu về chất lượng và các dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà chuyên nghiệp. Với phương trâm hoạt động Bảo An: Đảm bảo & An toàn.

  Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp – Không dùng lao động thời vụ hay sinh viên trong quá trình thực hiện, công cụ làm việc được đầu tư bài bản. Từ hệ thống xe tải, máy khoan, máy cắt, và đồng phục hoàn chỉnh trong quá trình làm việc.

  Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu và duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng nhà máy. Với đặc thù khối lượng công việc lớn và máy móc khổng lồ. Chỉ có những công ty lớn như Bảo An mới đủ khả năng và độ uy tín để cung cấp dịch vụ này một cách đảm bảo nhất tới quý khách hàng.

  Quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển kho xưởng nhà máy:

  - Khảo sát khối lượng công việc và địa hình nơi chuyển đi cũng như nơi cần chuyển đến.

  - Lên phương án vận chuyển và cách thức tháo dỡ và vận chuyển máy móc, hàng hóa một cách khoa học nhất.

  - Sử dụng loại hình vận chuyển tối ưu nhất cùng với việc phân công nhân công lành nghề sắp xếp được khối lượng hàng lớn nhất trên 1 đơn vị xe tải.

  - Quý khách nghiệm thu đồ đạc, máy móc, hàng hóa và Bảo An sẽ sắp xếp hay lắp đặt hoàn chỉnh nhất vào kho hoặc nhà máy sản xuất.

  Chỉ qua 24h làm việc, Bảo An cam kết quá khách có thể đi vào sản xuất và vận hành một cách hoàn chỉnh nhất. Không làm gián đoạn công đoạn sản xuất và deadline công việc của quý khách.

  Chi tiết tại: chuyennhatrongoibaoan.vn
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này