HCM Dịch Thuật Uy Tín, Chất Lượng, Nhanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hgp.tuyetngoc, 30 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 331 Đọc

 1. hgp.tuyetngoc

  hgp.tuyetngoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch chính xác-không phụ niềm tin của khách hàng

  Ngày nay, khi cổng công nghệ thông tin cũng như Internet phát triển như vũ bão, nền kinh tế ngày càng quốc tế hóa, nguồn vốn nước ngoài cũng như các công ty nước đầu tư vào nước ta càng nhiều, kéo theo vấn đề liên đới là thành phần ngôn ngữ trong nước ta ngày càng phong phú và đa dạng. Chính vì vậy nhiều công ty dịch thuật đã ra đời từ đấy, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng khi làm việc với người nước ngoài. Tuy nhiên nhằm đạt được sự tín nhiệm của khách cũng như tạo uy tín cho công ty thì mỗi công ty dịch thuật điều kiện cần là phải dịch chính xác.

  [​IMG]

  Dịch chính xác - đem đến thành công cho khách hàng.

  Mỗi công ty dịch thuật khi ra đời đều nghĩ đến thành công của khách hàng trước tiên. Dịch thuật với độ chính xác cao sẽ giúp tài liệu, dự án của khách hàng giống với bản gốc hơn, khi đó, khách hàng làm việc với bản dịch chính xác sẽ không gặp những trở ngại hay một bản vẽ với một chi tiết nào đó bị sai sót. Từ đó qua trung gian, công ty dịch thuật cũng góp phần tạo nên một phần lợi nhuận, thành công cho mọi khách hàng.

  Dịch chính xác một phần thành công của khách hàng.

  [​IMG]

  Dịch chính xác - điều kiện tiên quyết để đưa khách hàng về với công ty

  Để khách hàng đến với công ty dịch thuật và gắn bó lâu dài với công ty thì yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm là khả năng làm việc của công ty đó có dịch chính xác các tài liệu khách hàng cần hay không? Dịch chính xác nghĩa là biên, phiên dịch tài liệu của khách hàng một cách chính xác, tỷ lệ phần trăm sai sót rất nhỏ, khách hàng sẽ hài lòng về tác phong làm việc cẩn thận và chi tiết của công ty dịch thuật, và chắc chắn rằng khách hàng sẽ còn tìm đến công ty trong những lần tiếp theo.


  Khách hàng gắn bó với công ty nhờ chất lượng dịch chính xác của công ty

  [​IMG]

  Dịch chính xác - tạo nên uy tín cho công ty

  Đối với dịch vụ dịch thuật nói riêng cũng như tất cả các dịch vụ khác nói chung đều cần phải tạo cho công ty mình sự uy tín, nhằm có được sự tín nhiệm của khách hàng. Riêng với công ty dịch thuật thì yếu tố làm nên uy tín của công ty là phải dịch chính xác. Chính vì vậy, đối với một công ty dịch thuật thì luôn luôn đặt chất lượng lên trên hàng đầu, làm sao để mang lại cho khách hàng những tài liệu,

  Uy tín của công ty – dịch với độ chính xác cao.

  Tóm lại, nếu một công ty dịch thuật muốn được đứng vững trên thị trường cạnh tranh như hiện nay thì họ cần phải tạo cho mình cái thương hiệu, uy tín của công ty. Phải luôn đảm bảo cho khách hàng độ chính xác, không phụ niềm tin tưởng của khách hàng đối công ty. Riêng với công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên lạc với công ty chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MTV HƯNG GIA PHẠM

  Chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh, dịch tiếng Trung và dịch các ngôn ngữ khác

  SĐT: 083.883.9385 – 083.718.6572

  Website: http://hunggiapham.com

  Email: hunggiapham.co@gmail.com, lienhe@hunggiapham.com
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này