Loading...

TOÀN QUỐC Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Ý Giá Cả Cạnh Tranh Nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Dịch thuật Hồng Linh, 2/4/16.

 1. Dịch thuật Hồng Linh

  Dịch thuật Hồng Linh Dịch Thuật Siêu Rẻ

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quý khách hàng đang có nhu cầu Dịch thuật tiếng Ý? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ý tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Hồng Linh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Tiếng Italia (italiano) là ngôn ngữ thuộc nhóm Rôman được dùng bởi khoảng 70 triệu người. Tiếng Ý chuẩn hiện nay là giọng của vùng Toscana nhất là giọng của những người sống tại thành phố Firenze (còn được gọi là Flore và các tiếng miền bắc (thuộc nhóm ngôn ngữ Gaul-Rôman, một phân nhóm của nhóm Rôman). Trong nhóm Rôman, nó là tiếng gần tiếng Latinh nhất và giống như các ngôn ngữ khác trong nhóm, dùng rất nhiều trọng âm trong lối phát âm.

  Tiếng Ý là ngôn ngữ chính thức tại các nơi sau đây: Ý, San Marino, Vatican, Thụy Sĩ và tại vài vùng của Croatia và Sloven. Các nước có một số người dùng tiếng Ý đáng kể là: Albania, Argentina, Brasil, Canada, Hoa Kỳ, Luxembourg, Malta, Úc và Venezuela. Ngoài ra một vài thuộc địa cũ của Ý như Somalia, Lybia và Eritrea vẫn còn một số người nói tiếng Ý.

  Hiểu rõ nền văn hoá và Lịch sử italia, dịch thuật Hồng Linh tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch thuật Hồng Linh vì những lý do sau:

  1. Đội ngũ dịch thuật tiếng Ý chuyên nghiệp
  Chúng tôi luôn tuyển dụng những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp trong ngành dịch thuật để làm nòng cốt trong công ty. Vì vậy chất lượng dịch vụ của dịch thuật Hồng Linh luôn được quý khách hàng đánh giá cao và đã hợp tác nhiều năm liền với chúng tôi như Techcombank, Vinaconex, TH True Milk,…
  2. Quy trình dịch thuật Tiếng ý theo tiêu chuẩn quốc tế

  Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch thuật Hồng Linh luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch (Chuẩn ngành dịch ISO 15038): Phân tích tài liệu – Lập bảng thuật ngữ – Dịch văn bản – Hiệu đính văn bản – Định dạng văn bản – Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
  3. Cam kết thời gian hoàn thành

  Với đội ngũ nhân viên mạnh cùng với cộng tác viên ở khắp nơi trên thế giới, dịch thuật Hồng Linh luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu về chất lượng dịch vụ dịch thuật. Bạn luôn yên tâm về vấn đề thời gian mà chúng tôi cam kết.
  Liên hệ: Số 117, Ngõ 562, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0967 226 936/ 0932 218 768
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Web: dichthuatnhanhhanoi.com
   

  Loading...


Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook