Loading...

TOÀN QUỐC Dịch Công Chứng Tiếng Séc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Dịch thuật Hồng Linh, 30/3/16.

 1. Dịch thuật Hồng Linh

  Dịch thuật Hồng Linh Dịch Thuật Siêu Rẻ

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch thuật, công chứng, phiên dịch tiếng Séc bao gồm:
  Dịch thuật công chứng tiếng Séc bao gồm các loại phí:
  1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng ngôn ngữ, chuyên ngành, mức độ dài ngắn, số lượng ít nhiều mà có mức phí khác nhau
  2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp
  3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách.
  Phiên dịch, thông dịch tiếng Séc
  Phiên dịch, thông dịch viên các hình thức như : Thông dịch tháp tùng, Thông dịch Cabin, Thông dịch đuổi cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…
  Dịch vụ thông dịch
  Dịch thuật ngày nay không còn là một lĩnh vực khó đối với tầng lớp trí thức, thế hệ trẻ tuổi tại Việt Nam. Có rất nhiều công cụ, website, phần mềm hỗ trợ việc dịch thuật giúp bạn dễ dàng có thể tra từ và nắm được nghĩa cơ bản của các cụm từ, thậm chí cả một đoạn văn ngắn. Nhưng từ xưa tới nay, một chân lý không bao giờ thay đổi đó là máy móc được tạo ra chỉ để hỗ trợ cho con người mà không thể thay thế được bộ não con người. Việc dịch thuật chuyên ngành cũng vậy, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, bạn không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp cao cấp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì bản dịch của bạn mới được coi là một bản dịch chất lượng.
  Công ty Dịch thuật Hồng Linh đã phân loại các chuyên ngành và ngôn ngữ dịch thuật nhằm đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý chuyên môn cũng như chất lượng dịch thuật. Với kinh nghiệm của một nhà dịch thuật chuyên nghiệp, Hồng Linh rất mong muốn góp sức mình vào sự thành công của Quý Cơ quan doanh nghiệp trong lĩnh vực biên phiên dịch.
  Liên hệ: Số 117, ngõ 562, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0967 226 936/ 0932 218 768
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com.
   

  Loading...


Chia sẻ trang này