Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

Để thăng hoa kéo dài sau cuộc "yêu"

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 27/5/13.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net)- Cũng quan trọng như "màn dạo đầu" và màn chính, sau "giao ban", bạn không nhất thiết vội vã mặc quần áo hay chìm vào giấc ngủ...

  Hãy dành thời gian thỏa đáng cho nhau để “chuyện yêu” vẫn âm ỉ cháy.

  1. Tư thế úp thìa

  Sau khúc dạo đầu và màn “giao ban” đạt đỉnh, lúc này hai người vẫn cần tiếp tục thể hiện những cử chỉ âu yếm và lãng mạn. Với tư thế nằm hoặc ngồi úp thìa, hai người sẽ có cảm giác lãng mạn và gắn kết. Hãy luồn tay của bạn qua mái tóc của anh ấy (cô ấy) tay kia chạm vào lưng, hoặc chân anh ấy (cô ấy)….

  2. Tư thế úp mặt xuống


  Sau màn “giao ban” kết thúc, bạn cảm thấy thoả mãn, hãy nằm lâu thêm một lúc nữa với tư thế úp xuống trên người đối tác như lúc đang “giao ban” nếu đối tác thấy thích. Đảm bảo cả hai sẽ tăng cường khoái cảm.

  3. Trò chuyện

  Hãy nói về cách đối tác làm bạn trở lên hoang dại, cách anh ấy (cô ấy) làm cho bạn hạnh phúc, bạn yêu mái tóc da, mắt của cô ấy, anh ấy như thế nào. Hãy nói về mối quan hệ nếu bạn rất nặng tình…

  Mọi phụ nữ thích những lời nói ngọt ngào, nếu người đàn ông của bạn không là người khơi mào, bạn hãy khơi mào nói những lời ngọt ngào với anh ấy. Nếu anh ấy đủ thông minh, anh ấy sẽ theo sau lời thỉnh cầu và sẽ nhận ra rằng mình cũng hứng thú để nói ra những lời ngọt ngào.

  Nghệ Thuật Yêu
  Theo VnMedia
   

  Loading...


 2. vivitravel

  vivitravel Guest

  Tham gia ngày:
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Trả lời: Để thăng hoa kéo dài sau cuộc "yêu"

  đọc những cách này là muốn ấy vợ liền
   

Chia sẻ trang này