HCM Để đôi môi gợi cảm hơn - TMV Bảo Hùng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cà rốt, 14 Tháng năm 2013. 0 Trả lời, 578 Đọc

 1. cà rốt

  cà rốt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Cắt môi, Cắt môi trên, Cắt môi dưới, Nạo silicon môi
  Trong văn học thường xuất hiện câu “ khóe mắt và làn môi” , điều đó cho thấy tầm quan trọng của làn môi như thế nào trên tổng thể nét đẹp của khuôn mặt.
  Và dĩ nhiên con người không ai có thể hoàn thiện tất cả mọi đường nét, cho nên nếu bạn chưa hài lòng về làn môi của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm thế nào để có được làn môi đẹp hơn, quyến rũ hơn.


  [​IMG]
  Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi ( làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp
  Tạo môi trái tim cũng được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ ý mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ đượclàm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.


  [​IMG]

  Nạo silicone môi
  Vào những thập niên 70-80, tại Việt Nam, để làm cho làn môi căng mộng, gợi cảm, người ta thường hay sử dụng silicone lỏng bơm vào môi. Sau một thời gian, chất silicone lỏng bị vón thành cục, bị dị ứng, bị cơ thể đẩy dần ra ngoài, nhìn thấy những cục gồ ghề trên làn môi rất mất thẩm mỹ.

  Chất silicone hay bất cứ chất lỏng nào khác bơm vào môi sẽ phân tán quanh nơi được bơm. Tuỳ chất có thể một phần hấp thu vào máu, phần còn lại nằm rải rác ở giữa tế bào hoặc nằm trong các tế bào phát triển lớn ra. Do đó không thể lấy ra riêng chất bơm vào được và khó có thể lấy hết chất được bơm. Phẫu thuật thẫm mỹ trong trường hợp này chủ yếu nhằm giải quyết những biến dạng xấu cho đẹp lại thôi, tức là vừa lấy một phần lớn chất silicone chung với tổ chức của môi, cho môi đẹp lại giống như cắt môi xấu cho đẹp lại, chắc chắn là có kết quả tốt.
  ----------------------------------
  Địa chỉ liên hệ:
  467 - 469 - 471 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3855 9973
  Có thể gọi trực tiếp cho BS Hùng để được tư vấn thêm : 0903 727 580 hoặc truy cập website: www.bacsibaohung.com để tìm hiểu thêm các loại phẫu thuật khác.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này