Loading...

Để đám cưới không thành thảm họa

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 1/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tất cả chúng ta đều muốn ngày cưới của mình hoàn hảo và chính xác như những gì chúng ta hình dung trong đầu từ nhiều tháng trước. Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều theo như những gì chúng ta mong muốn.
  Để đảm bảo cho mọi thứ đều trong trạng thái sẵn sàng cho đám cưới, hãy áp dụng 4 lời khuyên sau đây để khắc phục những sự cố bất ngờ xảy ra trong đám cưới của bạn.
  Kế hoạch cho thời tiết khắc nghiệt
  Nếu buổi hôn lễ của bạn được tổ chức ngoài trời, nó bắt buộc phải có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp thời tiết không may xảy ra những điều tồi tệ. Bạn có thể hi vọng ngày cưới của mình là ngày nắng, không mây nhưng thực sự không có cách nào để đảm bảo thời tiết sẽ hợp tác. Thay vì lo lắng khi không may những đám mây ùn ùn kéo tới trong đám cưới, hãy lên kế hoạch thuê những chiếc lều lớn và trang trí chúng trong trường hợp bạn cần phải trú nếu trời mưa. Thậm chí nó có thể tạo ra sự thú vị cho những người khách tham gia đám cưới về địa điểm mà bạn đã chọn. Chắc chắn, có một nơi nào đó cho khách* trú khi trời mưa sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc không có kế hoạch dự phòng.
  [​IMG]
  Sự giúp đỡ của mọi người sẽ khiến bạn có một đám cưới hoàn hảo (Ảnh minh họa)
  Tranh thủ sự giúp đỡ
  Bạn không nên ôm đồm tất cả các công việc có trong đám cưới của mình vì như vậy bạn sẽ không có thời gian để lo lắng về tóc, trang điểm, ăn mặc…Bạn cần tranh thủ rất nhiều sự giúp đỡ để đảm bảo tất cả các chi tiết nhỏ đều được chăm sóc. Tất cả mọi người cần phải biết vai trò của họ trong đám cưới để giúp đỡ bạn nhưng có một người sẽ làm nhiệm vụ nhắc nhở họ như mẹ hoặc một người thân thiết trong gia đình bạn chẳng hạn. Bằng cách đó không ai đi lang thang một cách không mục đích trong khi công việc của họ là nên mời chào khách hoặc chỉ cho mọi người tìm thấy chỗ ngồi của mình.
  Chuẩn bị những dụng cụ khẩn cấp
  Bạn cần phải có sự chuẩn bị trong trường hợp không may gần cuối có điều gì đó xảy ra khiến bạn mắc phải một thảm họa về vẻ đẹp, trang điểm, tóc hay váy áo. Bộ đồ bạn nên chuẩn bị bao gồm keo xịt tóc, cắt móng tay, kim chỉ, bút tẩy vết bẩn, thuốc giảm đau (trong trường hợp bạn bị nhức đầu hoặc quá mệt mỏi), thuốc phun hơi thở hoặc nước bạn hà, nước rửa tay và bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ có thể sẽ cần tới trong ngày trọng đại đó. Nó không chỉ giúp cho bạn mà còn giúp cho các phù dâu của bạn luôn sãn sàng trong cả một ngày.
  [​IMG]
  Điều quan trọng nhất của ngày cưới là bạn được kết hôn với người mình yêu (Ảnh minh họa)
  Đừng kì vọng vào một sự hoàn hảo tuyệt đối
  Như chúng tôi đã nói ở trên, tất cả chúng ta đều muốn ngày cưới của mình hoàn hảo nhưng để tránh một điều gì đó xảy ra ko như dự kiến khiến bạn căng thẳng, chúng ta hãy bỏ đi ý tưởng về một sự hoàn hảo tuyệt đối mà chỉ cần đó là một ngày vui nhất mà bạn từng có. Ngày cưới của bạn không phải quan trọng với bánh, hoa, nhiếp ảnh gia…mà về việc bạn được kết hôn với người bạn yêu thương và chia sẻ niềm hạnh phúc đó với tất cả những người thân yêu của bạn. Vì vậy thay vì “sốc” khi thấy một số yếu tố không được như ý muốn hãy tập trung vào thời điểm hạnh phúc, thiêng liêng bạn được kết hôn với anh ấy nó sẽ làm cho bạn có một ngày cưới lý tưởng trong cuộc đời.

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này