loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Hướng dẫn nấu ăn Đậu Phụ Chiên

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 27/5/14.

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7/4/14
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Món đậu phụ chiên sẽ hấp dẫn hơn hẳn khi được phủ lớp xì dầu đậm đà cùng ớt cay cay, đơn giản mà đưa cơm.

    Nguyên liệu:

    - 4 bìa đậu phụ
    - 2 thìa canh xì dầu
    - 1 thìa nhỏ bột ớt
    - 2 tép tỏi
    - Vừng rang
    - Muối, hành lá.

    Cách làm:

    Bước 1:

    - Đậu phụ rửa qua nước sạch, cắt đậu thành từng miếng hình bao diêm.

    - Rắc lên đậu phụ một chút muối để đậu được đậm đà và không bị dính chảo, để yên đậu khoảng 5 phút.

    Bước 2:

    - Lấy giấy mềm thấm bớt nước từng miếng đậu để khi chiên không bị bắn dầu ăn.

    Bước 3:

    - Đun nóng dầu ăn trong chảo, thả đậu phụ vào.

    Bước 4:

    - Khi một mặt đậu phụ đã chín vàng, bạn lật nốt mặt còn lại để chiên.

    Bước 5:

    - Đậu phụ vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Bước 6:

    - Pha 2 thìa canh xì dầu với một thìa nhỏ bột ớt, tỏi băm nhuyễn, hành lá thái nhỏ và chút vừng rang, khuấy đều.

    Bước 7:

    - Bày đậu phụ chiên ra đĩa, rưới hỗn hợp gia vị vừa pha lên trên, dùng nóng cùng cơm hay xôi đều ngon.
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm nội trợ Mì Tôm Chiên Phô Mai Ngon Mê Ly 14/7/17
Kinh nghiệm nội trợ Làm Gà Chiên Mì Tôm Giòn Rụm 12/6/17
Video hài hước Naruto Đại Chiến | Hashirama Senju - Uchiha Madara 11/5/17
Dịch vụ khác Lý Do Khiến Tỷ Lệ Roi Trong Chiến Lược Content Marketing Rẻ 29/4/17
Bất động sản Vị Trí Chiến Lược Căn Hộ Luxcity Đất Xanh 27/4/17
Rao vặt tổng hợp Học Nấu Ăn: Thịt Gà Chiên Giòn 24/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Nấu Ngon: Chân Giò Muối Chiên Giòn 24/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Nấu Ngon: Chân Giò Muối Chiên Giòn 24/4/17

Chia sẻ trang này