loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Hướng dẫn nấu ăn Đậu Phụ Chiên Xù

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 27/8/14.

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7/4/14
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    Bí quyết lăn bột cho những món đậu này là bạn nên để đậu vào ngăn đá khoảng nửa tiếng trước khi làm. Làm cách này, miếng đậu sẽ cứng lại và ít bị vỡ khi chế biến hơn đấy!

    [​IMG]Cách làm món đậu phụ chiên xù:
    - Thấm khô miếng đậu rồi thái thành từng miếng vuông. Đánh tan trứng gà với một chút muối và đường. Lăn từng miếng đậu lần lượt qua: bột mì, trứng, bột chiên xù.

    - Để chảo dầu thật nóng rồi nhẹ nhàng thả đậu vào chiên vàng. Các bạn nhớ pha xì dầu với một chút ớt và tỏi băm để chấm đậu nhé!
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm nội trợ Mì Tôm Chiên Phô Mai Ngon Mê Ly 14/7/17
Kinh nghiệm nội trợ Làm Gà Chiên Mì Tôm Giòn Rụm 12/6/17
Video hài hước Naruto Đại Chiến | Hashirama Senju - Uchiha Madara 11/5/17
Dịch vụ khác Lý Do Khiến Tỷ Lệ Roi Trong Chiến Lược Content Marketing Rẻ 29/4/17
Bất động sản Vị Trí Chiến Lược Căn Hộ Luxcity Đất Xanh 27/4/17
Rao vặt tổng hợp Học Nấu Ăn: Thịt Gà Chiên Giòn 24/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Nấu Ngon: Chân Giò Muối Chiên Giòn 24/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Nấu Ngon: Chân Giò Muối Chiên Giòn 24/4/17

Chia sẻ trang này