Hướng dẫn nấu ăn Đậu Phụ Chiên Xù

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 27 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 579 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Giới tính:
    Nữ
    Bí quyết lăn bột cho những món đậu này là bạn nên để đậu vào ngăn đá khoảng nửa tiếng trước khi làm. Làm cách này, miếng đậu sẽ cứng lại và ít bị vỡ khi chế biến hơn đấy!

    [​IMG]Cách làm món đậu phụ chiên xù:
    - Thấm khô miếng đậu rồi thái thành từng miếng vuông. Đánh tan trứng gà với một chút muối và đường. Lăn từng miếng đậu lần lượt qua: bột mì, trứng, bột chiên xù.

    - Để chảo dầu thật nóng rồi nhẹ nhàng thả đậu vào chiên vàng. Các bạn nhớ pha xì dầu với một chút ớt và tỏi băm để chấm đậu nhé!
     


    loading...


    do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Mực Trứng Sữa Chiên Mắm 19 Tháng tư 2017
Cách Làm Cá Rô Phi Chiên Giòn 19 Tháng tư 2017
Cá Phi Chiên Nghệ 19 Tháng tư 2017
Cá Đối Chiên Giòn 19 Tháng tư 2017
Cơm Chiên Ma Lai 19 Tháng tư 2017
Cách Làm Gà Chiên Giòn Cực Ngon 19 Tháng tư 2017
Thịt Bò Chiên Bơ 19 Tháng tư 2017
Chân Gà Rút Xương Chiên Dòn 18 Tháng tư 2017

Chia sẻ trang này