Dấu hiệu bạn đã 'được phép' hôn nàng

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi rongdihoang, 10 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 952 Đọc

 1. rongdihoang

  rongdihoang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2012
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Một khi bạn hiểu được bí mật của đôi lứa yêu nhau thì chuyện này không có gì là khó. Làm theo những điều dưới đây để việc xác định được mức độ tình cảm của hai bạn và thời điểm lý tưởng để trao nhau nụ hôn say đắm.
  Một cách để tìm hiểu xem phụ nữ cảm thấy như thế nào là đánh giá qua phản ứng khi ôm. Khi chào hay tạm biệt nàng hãy ôm cô ấy một lúc và để ý phản ứng của nàng khi được ôm. Nếu cô ấy có vẻ lưu luyến không muốn rời thì bạn có thể mạnh dạn tiến thêm một bước, trao nàng một nụ hôn nhẹ nhàng. Hoặc nếu nàng ôm bạn thật chặt như không muốn buông ra thì bạn có thể bắt đầu một nụ hôn say đắm, lãng mạn.
  Trong lúc đi chơi với nàng bạn hãy cố tạo ra những đụng chạm nho nhỏ như chạm vào tay nàng khi lấy bỏng ngô hay chạm vào người cô ấy khi với tay lấy áo khoác. Nếu cô ấy cười khúc khích hay đỏ mặt trước những đụng chạm đó thì bạn có thể yên tâm tiến tới những nụ hôn ngọt ngào.
  Hãy để ý phản ứng của nàng trong khoảng thời gian tạm lắng giữa bữa ăn tối hay trên xe trước khi tạm biệt cô ấy. Nếu nàng tỏ ra muốn có những buổi hẹn như thế này hay đề nghị địa điểm hẹn hò tiếp theo thì bạn có thể tin rằng cô ấy đang rất muốn có một bước tiến trong tình yêu với bạn, đấy là một nụ hôn.
  Khá nhiều phụ nữ muốn bạn trai của mình xin phép trước khi hôn, bạn có thể làm như vậy nếu không chắc chắn rằng nàng có muốn được hôn hay không. Cách này an toàn tuy nhiên nó không gây kích thích như một nụ hôn bất ngờ. Bên cạnh đó thì cô ấy luôn sẵn sàng cho bạn hôn vào má nếu khi hai bạn đang hẹn hò.
  Phụ nữ thường rất thích những nụ hôn lãng mạn và ấn tượng khi nó diễn ra một cách tự nhiên. Tìm thời điểm cô ấy hoan nghênh nhưng không mong đợi nụ hôn như vậy mới gây bất ngờ với nàng. Chú ý tới phản ứng của cô ấy để trao nàng nụ hôn là rất quan trọng.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này