Loading...

Dấu hiệu bạn chưa muốn kết hôn

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 8/10/12.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  NGHETHUATYEU.NET- Một nghiên cứu mới đây của tạp chí tâm lý gia đình cho biết, sự lo lắng trước khi kết hôn là một dấu hiệu làm tăng tỷ lệ ly hôn ở các cặp vợ chồng.

  Các nhà nghiên cứu điều tra trên 464 cặp vợ chồng gần đây khi họ kết hôn trong tâm lý chưa thực sự bằng lòng trong nhiều năm sau. Kết quả cho thấy: Phụ nữ lưỡng lự khi kết hôn có tỷ lệ ly dị cao hơn những người hài lòng.

  Trong khi đó, việc kết hôn cũng là một quyết định lớn trong cuộc sống của nam giới vì họ cảm thấy mình đang mất đi sự tự do khi cố gắng hòa hợp với một người phụ nữ, Ken Freemont Smith, bác sỹ trị liệu quan hệ cho biết.

  Tâm lý lưỡng lự là một trạng thái phổ biến và bình thường ở nam giới. Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy một chàng trai chưa thực sự muốn sự ràng buộc với một người phụ nữ.

  1. Thiếu sự chia sẻ

  Bạn không thích một số thói quen xấu của cô ấy cũng như không tôn trọng mẹ cô ấy nhưng bạn không bao giờ góp ý hay chia sẻ với cô ấy để thay đổi tình hình. “Đây là một dấu hiệu cho thấy việc không chia sẻ trong mối quan hệ của bạn cho thấy hai người chưa tìm được tiếng nói chung, hay thuộc về nhau.” Smith nói. Nếu bạn định dành cuộc đời mình cho cô ấy, bạn không chỉ cần nói ra mong muốn của mình để hai người tự hoàn thiện hơn trong mắt người kia, để cả hai tìm được tiếng nói chung mà còn cần phải cùng nhau chia sẻ và giải quyết nhiều việc khác trong cuộc sống nữa.

  2. Chưa thật sự yêu thương

  Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về cô ấy mà vẫn miễn cưỡng duy trì mối quan hệ thì hãy cẩn thận. Nhiều người đàn ông cố gắng để trở thành một chàng trai tốt thì hãy tìm một lời khuyên bằng cách nói ra cảm xúc thật sự của bạn. Điều này là một cách đơn giản để bạn có thể cảm thấy thoải mái với sự thất vọng và không hài lòng hơn.

  3. Không chia sẻ các dự định

  Bạn muốn đi du lịch Châu Âu vài ngày hay dành thời gian để tìm kiếm tấm bằng M.B.A mà bạn luôn mong muốn mà bạn không muốn chia sẻ chúng cũng như những khó khăn chưa thực hiện được với cô ấy.
  Nếu bạn muốn gắn kết mình với cô ấy, bạn cần phải chia sẻ cũng như ủng hộ các dự định của cô ấy. Còn nếu bạn cảm thấy không thoải mái với việc này cho thấy bạn chưa sẵn sàng kết hôn đâu.

  NGHETHUATYEU.NET :-? :-s
   


  Loading...Chia sẻ trang này